Vinhomes Paradise Mễ Trì được xây dựng dựa trên ý tưởng về “Khu đô thị chức năng cây xanh, hồ điều hòa kết hợp nhà ở dân cư”với quy mô lên tới 32 ha. Vinhomes Paradise sở hữu vị trí đắc địa tại số 7- Đại Lộ Thăng Long phía đối diện của khu đất là Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Bảo tang Hà Nội – Trung tâm chính trị mới và giáo dục bậc nhất Hà Nội .Paradise sẽ sở hữu hệ thống Hồ điều hòa trên 80.000m2,công viên cây xanh tự nhiên, trung tâm thương mại hiện đại, hệ thống trường học Vinschool, Phòng khám Vinmec chất lượng cao và khu vui chơi giải trí bậc nhất hiện nay.

vinhomes-paradise-me-tri

Giới thiệu dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì Paradise Tại Hà Nội

Vinhomes Mễ Trì là một trong những sản phẩm bất động sản hạng sang trực thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes Paradise Mễ Trì trong tương lai sẽ là một chuẩn mực quốc tế mới về cuộc sống xanh trong đô thị tại khu vực Phía Tây của Hà Nội.

Đây xứng đáng là dựán được mong đợi nhất của người dân Hà Nội bởi những giá trị cuộc sống mà nó mang lại vượt trội hơn hẳn các dự án trước đó. Đặc biệt hơn đó còn là mong muốn các chủ đầu tư uy có tiềm lực tài chính và uy tín mạnh với mong muốn được góp sức triển khai cùng thực hiện dự án nhằm tạo điểm nhấn xanh cho thủ đô bằng những sản phẩm chất lượng cao mang đến cuộc sống tốt nhất tới người dân cả nước nói chung và người dân thủ đô nói riêng.

Vinhomes Mễ Trì không chỉ nổi bật với những công trình, tiện ích cuộc sống hiện đại như những sản phẩm royal city hay time city trước đó của tâp vingroup mà còn đặc biệt hơn với môi trường cuộc sống xanh ngay trong lòng thủ đô.

Với quy hoạch tổng thể hiện đại và sang trọng bậc cao bao gồm tiện ích hoàn hảo, không gian xanh và trung tâm giao thông kết nối khu vực thuận tiện Paradise Mễ Trì chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những người thông minh nhất.

Chia Sẻ