Giới thiệu bể bơi 4 mùa xinh xắn tại thành phố thời đại Times City, một nơi giải trí tuyệt vời cho trẻ nhỏ thuộc mỗi căn hộ tại nơi đây. Khu dự án cao cấp tại Times City có rất nhiều những tiện ích mới mẻ dành cho cư dân của mình sinh sống và phát triển. Một trong những điểm nổi trội chính đó là bể bơi bốn mùa, được đánh giá là lớn nhất của nước ta. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về bể bơi ở dưới đây.

Một số hình ảnh tại bể bơi Times City

Giới thiệu bể bơi 4 mùa xinh xắn tại Times City

-Diện tích tổng thể: 4000 m2

-Vị trí tổng thể: dưới tầng hầm tòa nhà T18

-Loại hình chuyên biệt: dành cho cả người lớn, cho thiếu niên và cả trẻ em. Riêng loại bể bơi được dành cho người lớn thường có mức diện tích lên đến vào khoảng 1.400 m2, cùng với chiều dài 56 m (trong khi mức chiều dài theo tiêu chuẩn của Olympic là 50 m2 ). Bể bơi được dành riêng cho trẻ em có chiều sâu vào khoảng dưới 1 m (trong khoảng 0,9 m và 0,5 m)

Bể bơi dành cho trẻ em

-Thiết kế tổng quan: hoạt động toàn bộ thời gian trong năm, xây dựng theo công nghệ lưu dẫn, được tuần hoàn, gia nhiệt tuyệt đối. Tại đây nhiệt độ mực nước được làm ấm được xác định tùy theo nhiệt độ ngoài trời, bên cạnh đó là đảm bảo phục vụ mọi người sống tại nơi đây cũng có thể bơi lội được bất kỳ lúc nào.

-Tiêu chuẩn hiện đại, có quẹt thẻ khi qua cửa.

Bể bơi Times City 4 mùa

Dịch vụ tại bể bơi 4 mùa

Tại bể bơi trong khu vực thành phố thời đại – Times City có đội ngũ nhân viên, và kỹ thuật viên để hướng dẫn chủ đạo các lớp dạy bơi, cùng những cuộc thi bơi lội. Dịch vụ đi kèm ngay tại bể bơi ví dụ như đồ ăn nhẹ, cùng dịch vụ cho thuê khăn tắm, có phòng giữ đồ…

Đội ngũ cứu nạn và túc trực để sẵn sàng ngay cho trường hợp khẩn cấp mọi lúc có thể xảy ra.

Thời gian mở cửa vào khoảng: 6h30 cho tới 21h, vào tất cả các ngày trong một tuần.

be-boi-times-city-4

Trên đây là một số hình ảnh cụ thể về bể bơi tại Times City, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích!

Chia Sẻ