Dự án Vinhomes Liễu Giai thuộc Quận Ba Đình- Hà Nội là dự án siêu cao cấp chuẩn bị chào bán căn hộ tới khách hàng. Là một dự án cao cấp nằm trên vị trí vàng tại quận Ba Đình với tầm view ra Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ . Dự án là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ cao cấp sang trọng đến sự tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật.

Vinhomes Liễu Giai là dự án đầu tiên của Vingroup nằm tại vị trí vàng Quận Ba Đình. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu Vinhomes nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án này. Dự án là tổ hợp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-31

Được xây dựng trên quỹ đất 13,500m2 với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 54%.Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai-Q.Ba Đình-Hà Nội.Đây là trung tâm văn hóa, chính tri và kinh tế của nhà nước.

Với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi qua các con phố chính: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn… Sống tại đây bạn sẽ cảm giác cuộc sống rất văn minh và hiện đại. Nó giống như một thành phố singapore thu nhỏ. Với hàng loạt các khách sạn và đại sứ quán hàng đầu như: Khách sạn Daewoo, Lotte, lake side, Đại sứ quán nhật bản…

Do được quy hoạch từ thời pháp thuộc nên phần lớn quanh dự án có các công viện và hồ nước lớn để điều hòa không khí cũng như khu vui chơi như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Bách Thảo, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ… Chỉ dừng lại ở đó thôi thì Vinhomes Liễu Giai cũng xứng đáng là nơi để bạn và gia đình sinh sống, học tập và khẳng định đẳng cấp của một người hiện đại và văn minh.

Khám phá tiếp: Thông Tin Những Căn Hộ Trong Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ