Một trong những dự án mới nhất và đang được kỳ vọng nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay là khu đô thị Vinhomes Gardenia của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại khu vực Cầu Diễn.

Mặc dù mới chỉ được công bố cách đây ít ngày và vẫn chưa được mở bán chính thức nhưng các căn hộ chung cư của dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu.

du-an-vinhomes-gardenia-11

Giá trị vàng chỉ có ở khu đô thị Vinhomes Gardenia

khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ bao gồm 3 tòa tháp chung cư cao tầng sẽ được xây dựng trên một diện tích là 16,413 m2được xây dựng ở phía Nam của khu dự án Vinhome. Tại khu vựcchung cư, cư dân có thể ngắm toàn cảnh của khu đô thị chức năng và thành phố từ trên cao một cách bao quát nhất.

Vợi vị trí vàng tại nơi đây khu chung cư Vinhomes Arcadia được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông của khu vực đã được đầu tư và xây dựng đồng bộ.

Ba tòa chung cư cao tầng tại Arcadia lần lượt là các tòa CT1, CT2 và CT3. Ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với dự án chung Cư Vinhomes Arcadia  là 2 tòa tháp cao đến 40 tầng mang lối kiến trúc hiện đại được đặt ngay hai bên trục đường của đường Hàm Nghi rộng đến 40m, cùng với tòa tháp thứ 3 mang đầy đủ các chức năng thương mại và dịch vụ, văn phòng ở các tầng thấp và nhà ở và các tiện ích hiện đại ở các tầng bên trên.

Trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng có ước tính số căn vào khoảng 1200 căn với diện tích căn hộ dao động từ 75-160m2, trong đó mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ững đầy đủ không gian sinh hoạt co mọi quy mô gia đình từ người người độc than đến những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, Chủ đầu tư Vingroup sẽ áp dụng phương pháp thi công tường trụ bê tông để làm nên không gian rộng mở và dễ bài trí nội thất bên trong.

Ngoài ra nơi đây được trang bị các thiết bị nhà ở phòng khách, phòng bếp, , phòng tắm… như đèn trần sang trọng, chậu rửa, vòi rửa, tủ âm tường cao cấp,…Vì thế, khách hàng khi sở hữu căn hộ Vinhomes Arcadia đến và tận hưởng.

Chia Sẻ