dự án Vinhomes Gardenia là một dự án nhà liền kề là một sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt nam, đặc biệt là phân khúc thị trường cao cấp bên cạnh những khu chung cư và biệt thự.

Tuy nhiên, khi tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư vào loại hình này, đặc biệt với dự án Vinhomes Botanica tại phường Cầu Diễn, nhiều nhà đầu tư bất động sản có cùng câu hỏi: mẫu nhà liền kề là gì? Liệu nhà liền kề có tiềm năng để đầu tư?

Giá trị thực từ dự án Vinhomes Gardenia

vinhomes-gardenia-2

Giải thích đơn giản, nhà liền kề là loại hình nhà ở xuất hiện ở khu đô thị hay thị trấn, nó thường nằm ở giữa hai khoảng chung cư và biệt thự.

Theo tiêu chuẩn thiết kế, những tiện nghi của loại hình nhà liền kề này thuộc mức trên khá hoặc ít nhất là ở mức trung bình, chủ yếu phục vụ gia đình trung lưu hay khá giả. Đặc biệt,những căn nhà liền kề này vừa có thể ở, vừa có thể kết hợp kinh doanh.

Theo quy định hiện nay của nhà nước, nhà liền kề, chẳng hạn như tại dự án Vinhomes Gardenia này, phải đạt các tiêu chuẩn:

  • Là loại nhà riêng, bao gồm các căn hộ liền nhau, xây dựng ở sát nhau và sử dụng chung một hệ thống hạ tầng và tiện ích trong khu đô thị.
  • Căn hộ thông nhiều tầng (nhưng tối đa không quá 6 tầng), có chiều rộng của căn hộ nhỏ hơn nhiều lần chiều dài

dự án Vinhomes Gardenia Nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, dự án khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố The Botanica được đánh giá cao bởi hệ thống tiện ích quá hoàn hảo, dự kiến được tập đoàn Vingroup đầu tư với hệ thống máy móc, kiến trúc vô cùng hiện đại, tân tiến nhất kết hợp với cơ sở hạ tầng hòa hợp với thiên nhiên như: lối đi dạo, sân chơi dành cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh dành cho người già, …

Chia Sẻ