Tại sao dự án Vinhomes Central Park nằm cách trung tâm Quận 1 chỉ 1,5 km, có đầy đủ cả bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng,khách sạn, tháp tài chính của cả khu vực, khu văn phòng hạng A, Đại công viên 14ha ngay trung tâm thành phố mà giá chỉ bằng 1/3 đến 1/2?

Bạn có thể mua được căn hộ 1 phòng ngủ tại trung tâm Quận 1 với giá 2 tỷ không ?

Nếu bạn đã có gia đình và con nhỏ thì với số tiền 3-4 tỷ, bạn có thể mua được một căn hộ cao cấp loại 02 phòng ngủ tại Quận 3 không?

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park-3

Với vị trí đắc địa, 1 trong 3 khu đất lớn nhất còn sót lại nằm ở trung tâm TP.HCM, nhưng dự án Vinhomes Central Parkgiá tốt hơn so với các dự án khác nằm cách đó 500m hướng về trung tâm thành phố HCM. Tuy nhiên khi toàn khu đô thị hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong năm 2017, thì giá sẽ gia tăng “chóng mặt” trong vòng 3 năm.Giao dịch được thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup, bạn sẽ được mua với giá gốc từ chủ đầu tư.

Dự án không chỉ mang tới những giá trị ở bên trong dự án mà bạn có biết, tuyến metro số 1 đang ngày đêm thi công để hoàn thành đúng tiến độ, khi đưa vào vận hành, giá bảo đảm sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt gấp nhiều lần như những gì đã diễn ra tại các nước có hoàn cảnh lịch sử tương tự như Việt Nam 20-30 năm về trước như: Hàn Quốc, Singapore.

ĐƠN GIÁ : 28tr-44tr/m2

Với Căn 01 phòng ngủ chưa VAT: 1.75 tỷ

Căn 02 phòng ngủ chưa VAT có giá từ 2.8-3 tỷ

Căn 03 phòng ngủ chưa VAT có giá từ  4 tới 6 tỷ

Căn 04 phòng ngủ chưa VAT có giá 7 tỷ-15.5 tỷ

Còn chần chơ gì nữa hãy liên hệ ngayvới chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu siêu dự án số 1 Việt Nam hoặc đặt mua cho mình một căn hộ. Hiện tại đã có 5.000 chủ sở hữu các vị trí đẹp và giá cả tốt nhất rồi.

Chia Sẻ