Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án đầu tiên được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup triển khai xây tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm. Tiếp nối sự thành công của các dự án nhà ở Vinhomes nói chung và dòng sản phẩm chung cư cao cấp nói riêng trước đó, VinGroup cho ra mắt một dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Paradise mới có đẳng cấp vươt trội hơn so với đàn anh Royal City hay Times City.

vinhomes-paradise-me-tri-c

Giá bán chung cư vinhomes paradise

Biệt thự vinhomes Mễ Trì nằm trong khu đất dự án Vinhomes Mễ Trì với tổng diện tích lên tới 32 ha. Quy mô xây dựng của khu chung cư bao gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao cấp cao 34- 39 tầng cùng 1 tòa nhà văn phòng, dịch vụ với tổng diện tích: 16.413 m2.

Do nằm ở vị trí chiến lược là trung tâm trọng yếu, khu kinh tế- văn hóa – chính trị – giáo dục trọng điểm của thành phố Hà Nội nên tại khu vực luôn có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và kéo theo đó là nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng, do số lượng cư dân tăng cao.

Giá bán chung cư vinhomes paradise sẽ là bao nhiều và được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Hiện nay, mặt bằng các căn hộ chung cư Vinhomes Paraside Mễ Trì đang được chủ đầu tư VinGroup hoàn thiện vào bộ salekit bán hàng.

Đồng thời được thiết kế với không gian trong lành và thoáng mát, chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì–thuộc quận Nam Từ Liêm đang là một trong những dự án chung cư  có mật độ cây xanh lớn nhất của thành phố Hà Nội. Vinhomes Paradise Mễ Trì dành gần 80% diện tích đất quy hoạch để dành cho thiên nhiên và và các dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại nhằm mang đến cho tất cả cư dân sống ở đây một cuộc sống đầy đủ, sang trọng và tiện nghi nhất.

>>> tham khảo giá bán biệt thự vinhomes paradise mà tập đoàn Vingroup đưa ra

Chia Sẻ