Tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được thiết kế mới lạ, đang được ưa chuộng trên thị trường năm 2016 là dự án Căn hộ Vinhomes Liễu Giai. Danh tiếng của công trình này được tạo bởi danh tiếng đã có từ lâu của tập đoàn Vingroup.

Là một trung tâm thương mại vô cùng hoành tráng ở trong lòng thủ đô. Được xây dựng trên khu đất 13,500m2. Với con số đáng nể về diện tích như trên đã đủ để ta thấy được sự hoành tráng của tòa nhà này.

Thông tin về công trình

Tên dự án: Vinhomes Liễu Giai

Nhà đầu tư công trình: Tập đoàn Vingroup

Dự án là một quần thể gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, với 6 tầng thương mại, 6 tầng hầm

Nhà thầu xây dựng : Công ty Delta

gia-ban-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai mới nhất 2016

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có được sự thu hút rất nhiều với giới truyền thông bởi đây được xem là một công trình thế kỷ, rất hoành tráng và bắt mắt. Đánh giá tổng thể căn hộ tại tòa nhà thì ban công chính là nét tuyệt vời nhất. Tại đây bạn có thể nhìn ra hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ – cảnh quan đẹp bậc nhất Hà Nội, rất được mọi người yêu thích, do đó, mức giá rơi vào khoảng 80 triệu/m2, với mức giá này, theo các chuyên gia đánh giá là không quá đắt. Nghĩa là với khoảng 8 tỷ việt nam đồng bạn hoàn toàn sở hữu căn hộ view 3 hồ đẹp nhất Hà Thành. Thiết kế theo thiên hướng Singapore cũng chính là nét độc đáo của chung cư nên nó rất được nhiều người quan tâm. Nếu được sống cùng gia đình tại đây nhất định bạn sẽ có một cuộc sống hoàn hảo theo đúng tiến độ phát triển của xã hội.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai-gia-ban-moi-nhat-2016

Vị trí vàng từ căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai siêu cao cấp

Nằm trong lòng thủ đô là lợi thế cạnh tranh hàng đầu so với những chung cư đối thủ khác. Liễu Giai – con đường đẹp của thủ đô Hà Nội cũng chính là nơi đang nắm giữ tòa nhà hạng sang này. Nơi đây đảm bảo sẽ mang đến cho cả cộng đồng những tiện nghi hàng đầu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếp nối thành công từ những dự án như Royal City và Time City, tòa nhà là một bước tiến vượt bậc thể hiện đẳng cấp khác biệt của tập đoàn Vingroup.

Được đầu tư nhiều ngân sách để tạo nên những cảnh quan đặc biệt của chung cư: đèn chiếu sáng, đài phun nước, cây xanh….nên rất mới lạ. Tòa nhà đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng bởi nó hội tụ tất cả các yếu tố để tạo nên một cuộc sống rất đáng mong đợi.

Cách liên hệ để sở hữu cho mình căn hộ cao cấp này:

Khám phá tiếp: Căn hộ tầm cỡ quốc tế tại Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ