Thị trường bất động sản tại khu vực Mễ Trì- Mỹ Đình đã và đang thu hút một lượng lớn người mua nhà nhờ vào những yếu tố vô cùng thuận lợi vềgiao thông, cơ sở hạ tầng đầy đủ và luôn được đầu tư đổi mới mạnh mẽ.

Dự án mới nhất tại khu vực này là Chung Cư Vinhomes Paradsie của Tập đoàn Vingroup hy vọng mang lại nguồn cung mới góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Cùng phân tích lý do khiến cho căn hộ chung cư Vinhomes Paradise Mẽ Trì sẽ là địa điểm thu hút khách hàng trong thời điểm tương lai.

vinhomes-paradise-me-tri-i

Giá bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì được tập đoàn Vinhomes chào bán

So với khu vực gần đó như Trung hòa Nhân chính thì khu vực Mễ Trì- Mỹ Đình là khu vực mới chỉ phát triển trong vài năm gần đây đổ lại đây nhờ vào sự phát triển của các con đường lớn như Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu- Lê Văn Lương, tuyến đường vành đai 3… đã tạo nên một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp dễ dàng thuận lợi di chuyển từ khu vực này vào các quận nội thành và ra ngoại thành một cách an toàn nhanh chóng. Đồng thời, tuyến đường sắt trên cao tuyến Nhổn – ga Hà Nội sắp đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn về cơ sở giao thông đô thị tại khu vực này.

Mua biệt thự Vinhomes Paradsie được xuất hiện tại khu vực này đã tận dụng được mặt bằng giao thông đã và đang được đầu tư đổi mới, vừa thuận tiện cho việc đi lại, vừa phát triển kinh tế, đồng thời tại khu vực này trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm về kinh tế chính trị lớn của thành phố.  Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì cũng là bước tiến quan trọng của tập đoàn Vingroup. Dự án góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực, đồng thời cung cấp lượng lớn các căn hộ chung cư chất lượng cho lượng lớn dân, đảm bảo chất lượng thu hút lượng lớn dân cư tới sinh sống, lập nghiệp, tạo đà cho sự phát triển lâu dài của khu vực trong tương lai.

Với sức hút về bất động sản tại khu vực này, đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực đồng thời nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư bất động sản.

>> Cùng tham khảo những ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Paradise Mễ trì

Chia Sẻ