Dự án Dự án Vinhomes Mễ Trì Mễ Trì có vị trí vô cùng đắc địa và không thể đẹp hơn. Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trên trục đường giao thông chính huyết mạch của thành phố như giáp với đại lộ Thăng Long – một đại lộ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đồng thời đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia và giáp mặt với đường Lương Thế Vinh.

vinhomes-paradise-me-tri-b

Giá bán căn hộ vinhomes paradise

Giá bán Biệt thự Vinhomes Mễ Trì nằm tại phường Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm. Đây là công trình chủ đạo quanh khu vực vì nằm ngoài vùng quản lý kiểm soát chiều cao quanh khu vực này. Phía trước dự án chung cư Vinhomes paradise Mễ Trì  được không gian xanh bao phủ, đảm bảo cách trục đường chính một khoảng cách 25m. Dự án này được kì vọng như thiên đường trong mơ của những người có ý định muốn sở hữu căn hộ trong khu vực nội thành Hà Nội.

Dự án chung cư Vinhomes Paradise được phát triển thành khu chức năng phức hợp vô cùng hiện đại với tiện ích đầy đủ và dự đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc và môi trường. Kế thừa những ưu điểm của các dự án đô thị đẳng cấp trước đây của Vingroup, dự án chung cư Vinhomes paradise Mễ Trì sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội xung quanh khu vực.

>>> Tại sao nên chọn mua dự án Vinhomes Paradise

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì bao gồm các khu chức năng như: hệ thống cây xanh, khu công cộng gồm có: nhà văn hóa, y tế, sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ; đất cây xanh, vườn hoa; trường học; nhà trẻ; mẫu giáo; đất hỗn hợp dành cho mục đích thương mại, dịch vụ và văn phòng; đất giao thông và các hạng mục khác.

Vingroup – chủ đầu tư của dự án se đưa ra Giá bán căn hộ vinhomes paradise trong năm 2016 và sẽ kế thừa và phát huy sự thành công từ những dự án trước sẽ biến  Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ trở thành thiên đường tươi đẹp với những điều tuyệt vời nhất, trở thành nơi đáng sống nhất trong năm 2018.

 

Chia Sẻ