Với định hướng phát triển thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội, Vingroup đã cho ra mắt dự án mua biệt thự Vinhomes Paradise nằm ở phía Tây Hà Nội. Khu vực có cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ bậc nhất.

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Paradise sự kết hợp hoàn hảo giữa chung cư và biệt thự cao cấp, đ

ây là dự án bất động sản có sức hút mãnh liệt nhất hiện nay và là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2015.

vinhomes-me-tri-paradise-j

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Paradise sự kết hợp hoàn hảo

Những người dân sinh sống trong chung cư cao cấp Vinhomes Mễ Trì sẽ được sống trong môi trường sống sang trọng đẳng cấp và hiện đại hàng đầu hiện nay. Với phần nhiều diện tích là cây xanh và khu vui chơi giải trí, có thể nói đây là một môi trường sống hoàn hảo và tuyệt vời cho mọi gia đình.

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Paradise khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ tại khu phí quản lý 10 năm, miễn phí dịch vụ bể bơi, đồng thời cung cấp dịch vụ gia đình, sửa chữa bảo trì căn hộ, dịch vụ ẩm thực phục vụ ngay tại nhà, dịch vụ văn phòng tại gianhư : photocopy, book vé máy bay, chuyển phát nhanh, điện hòa,…

Hỗ trợ cư dân trong việc cho thuê bất động sản hoặc quản lý khách thuê cho chủ nhà, trung tâm phục vụ khách hàng 24/7, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao chăm chút đến từng góc cạnh trong căn nhà của mọi khách hàng…. Đặc biệt Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Paradise hợp với túi tiền người dân có hệ thống điện dự phòng  đảm bảo 100% điện cho cả tòa nhà bao gồm cả hệ thống điều hòa, lọc nước tinh khiết với tiêu chuẩn sống có thể uống được từ vòi.

Chia Sẻ