Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các khách hàng và nhiều nhà đầu tư bất động sản, đồng thời là một dự án HOT nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một dự án lớn do tập đoàn VinGroup trực tiếp đầu tư xây dựng và trực tiếp quản lý.

Chung cư Vinhomes Paradise sử dụng kiến trúc hoàn mỹ với thời gian: Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Mễ Trì sơ hữu giá trị sống đẳng cấp, tiện ích không nơi nào sánh bằng.

vinhomes-me-tri-paradise-i

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Mễ Trì phù hợp với túi tiền của người dân

Nơi đây còn được xây dựng với hệ thống không gian kiến trúc mới mẻ, độc đáo, là một kiệt tác nghệ thuật đương đại trong ngành xây dựng. Layout các tầng được tối ưu hóa về diện tích và các công năng sử dụng. Tất cả mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/ khe sáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài.

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn về khoảng không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải… Khu chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Điều đặc biệt trong thiết kế của các Mua chung cư vinhomes mễ trì nhận nhiều ưu đãi chính là nét thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không chỉ những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, mà còn tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường mà đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Chung cư còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây.

Chia Sẻ