Vinhomes liễu Giai là dự án mới nằm trong tổ hợp về khu đô thị xanh của thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup năm 2016 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới bất động sản cũng như người dân.

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai sẽ là bao nhiêu? đó là điều mà người dân đang rất quan tâm, khi đây được coi là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc bất động sản cao cấp tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay.

căn-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Chính vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nên đối tượng khách hàng mà Vinhomes Liễu Giai hướng tới là những gia đình, người dân có thu nhập cao, đời sống cao cấp.

Họ phải là những người sở hữu nguồn tài chính dồi dào và muốn chọn một nơi đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống. Không những thế các căn biệt thự đơn lập và song lập tại đây còn đánh vào tâm lý muốn thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

Phong cách thiết kế & phong thủy ở Vinhomes Liễu Giai

Không những thế, chất lượng biệt thự, thiết kế, nội thất cũng như các dịch vụ nơi đây luôn được xếp hạng nhất. Tổng số căn hộ ở đây khoảng 370 căn với phong cách thiết kế hiện đại, phù hợp phong thủy, nội thất cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, ứng dụng các công nghệ cao; các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống cho người dân được cung cấp đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Việc sợ hữu một căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai với giá bạc tỷ là cơ hội để giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp của mình.

Giá 1 căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ được công bố vào giữa năm 2016 và được mở bán và bàn giao nhà vào cuối năn 2016, nếu bạn là những khách hàng đẳng cấp thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự đáng mơ ước này.

Khám phá tiếp: Căn Hộ tại Vinhomes Liễu Giai là nơi để thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu

Chia Sẻ