Lý do Vinhomes Paradise Mễ Trì ghi điểm cao trong lòng công chúng sẽ được mô tả một cách chi tiết trong bài viết sau, bài viết tổng hợp được những nét độc đáo của dự án này. Vinhomes paradise tiếp nối thành công của các thiết kế đã mang lại tên tuổi ngày nay cho tập đoàn Vingroup, nét thiết kế duyên dáng của Vinhomes paradise không chỉ mang phong cách sang trọng, tinh tế mà còn hết sức gần gũi với thiên nhiên.

Ghi điểm vào lòng người tại Vinhomes Mễ Trì 

Dưới bàn tay nhào nặn tài tình của những vị kiến trúc sư tài năng, Vinhomes paradise Mễ Trì được xây dựng với không gian kết hợp giữa sự hài hòa của thiên nhiên và con người.

– Vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi: Sẽ khó có thể tìm được một khu đất rộng lớn với vị trí đắc địa như thế . Đây là khu vực nằm ngay trọng tâm phía tây của thành phố , bên cạnh đó là hàng loạt khu đô thị phát triển nhất Thủ Đô như khu đô thị Mỹ Đình, Trung hòa. Nói nơi đây có vị trí “Vàng” còn là bởi hệ thống giáo dục hàng đầu với nhiều trường đại học, trung học lớn cấp quốc gia, và phía đối diện là trung tâm hội nghị quốc gia cùng với Bảo Tàng Hà Nội. Hơn thế Paradise mễ Trì sở hữu ưu thế vượt trội về giao thông, nơi đây còn sở hữu vị trí đắc địa có 1 không 2 tại Mễ Trì khi chỉ cách bến xe Mỹ Đình hơn 600m cùng nhiều tuyến đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố một cách thuận lợi , hệ thống giao thông xung quanh được thành phố đầu tư đồng bộ , phục vụ cho việc phát triển nền kinh tế của nơi đây.

hinh-dang-phong-ngu

– Uy tín từ Chủ đầu tư qua các dự án – Tập đoàn Vingroup với sự thành công của rất nhiều dự án trong việc hình thành các khu đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất trong khắp cả nước. Với kinh nghiệm dày dặn từ thiết kế, thi công đến hàng loạt các công trình dự án lớn nhỏ thì uy tín từ Vingroup là sự đảm bảo rất lớn cho mỗi cư dân khi lựa chọn Vinhomes Mễ Trì.

– Tậ hưởng cuộc sống xanh ngay trong lòng thủ đô: Ngay từ khi khởi đầu dự án Vinhomes paradise đã đạt được rất nhiều sự chú ý bởi ý tưởng về một không gian sống xanh cho mỗi cư dân. Tại paradise Mễ Trì bạn sẽ có được không gian cuộc sống xanh hoàn toàn tự nhiên hơn cả mong đợi.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình và gia đình một căn hộ tại nơi đây. Hãy để Vinhomes paradise Mễ Trì chăm sóc cuộc sống gia đình bạn bằng những tiện ích tốt nhất.

Chia Sẻ