Căn Hộ The Arcadia tọa lạc tại vị trí giao cắt giữa đường Hàm Nghi và Đường Lê Đức thọ, vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Căn Hộ The Arcadia được coi như nằm tại vị trí có phong thủy đẹp, hài hòa với thiên nhiên, đây là khu mật độ dân cư không cao nên không bị ô nhiễm tiếng ồn, không bị ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, mọi người có thể dễ dàng đi lại.

Gần Căn Hộ The Arcadia có cơ quan đầu não nào?

can-ho-chung-cu-the-arcadia-10

Chỉ với 10p đi bộ bạn có thể dễ dàng di chuyển ra sân vận động Mỹ Đình để xem các trận “tranh cầu” đỉnh cao hay đơn giản chỉ là các buổi tối bạn đi bộ ra đây để thư giãn đầu óc và luyện tập thể dục thể thao.

Cách trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội tầm 3km, bạn có thể qua đây để xem các buổi triển lãm tranh, triển lãm các đồ vật có từ lâu đời, có giá trị về tinh thần đối với người dân Việt Nam.

Ngay gần Căn Hộ The Arcadia là quận ủy Nam Từ Liêm – một cơ quan đầu não của quận Nam Từ Liêm, hay là các chi cục thuế quận Từ Liêm, chi cục thuế Cầu Giấy…

Đây đều là các cơ quan đầu não của các quận và thành phố. Khu chung cư còn rất gần các trung tâm thương mại như Big C Thăng Long, Big C Garden, Keangnam… giúp cho cư dân có thể dễ dàng đi mua sắm đồ dùng, quần áo, giày dép, nước hoa…

Đây còn là nơi tập hợp nhiều trường Đại học lớn như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học Giao thông vận tải… do vậy các phụ huynh không cần quá lo lắng về việc con em mình phải đi học xa, đi lại khó khăn.

Việc nằm cạnh các cơ quan đầu não, các trung tâm thương mại, trường học… là ưu thế nổi trội của Căn Hộ The Arcadia. Đây cũng là một trong các lý do khiến cho người dân quyết định lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống và làm việc.

Chia Sẻ