Dự án Vinhomes Mễ Trì  được đặt tại vị trí vàng số 1 thủ đô Hà Nội, nó nằm cạnh chung cư Thăng Long Numberone ngay trên mặt đường Đại Lộ Thăng Long. Khu vực của dự án với nhiều tiềm năng phát triển khi là trung tâm huyết mạch của thủ đô với hệ thống giao thông thuận tiện được đồng bộ đầu tư kết nối với các quận nội thành, là nơi tập trung cư dân đông đúc, tiềm năng trở thành khu vực sầm uất bậc nhất Hà Nội. Dự án có quy mô khoảng 32 ha bao gồm nhiều biệt thự cao cấp, nhà ở liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp đồ sộ và hồ điều hòa không khí cùng hệ thống cây xanh giữa dự án.

vinhomes-me-tri-15

Dự án Vinhomes Mễ Trì Điểm sáng của thủ đô Hà Nội

Chung cư Vinhomes Mễ Trì vừa kế thừa vừa phát huy những điểm mạnh ưu việt của các dự án trước đó như Royal City, Times City Park Hill… tiếp tục mang đến một khu đô thị đẳng cấp quốc tế với thiết kế vô cùng hiện đại và  năng động. Với phần lớn không gian được trồng cây xanh không chỉ mang lại cảnh quan sân vườn ngay trước cửa mà còn là  tiện ích mang đến không gian sống và thư giãn tuyệt hảo cho mỗi cư dân nơi đây.

Vingroup với mục tiêu hàng đầu luôn không ngừng không ngừng cải thiện, chăm lo và nâng cao chất lượng sống , với việc đầu tư xây dựng những khu đô thị sang trọng và đẳng cấp như thế  sẽ tiếp tục chiếm trọn cảm tình và lòng tin của mọi khách hàng kể cả nhưng khách hàng khó tính nhất, đồng thời không ngừng khẳng định uy tín và thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường. Vinhomes Mễ Trì  sẽ tiếp tục gia tăng thêm sự yêu mến của khách hàng với thương hiệu Vinhomes và sẽ mang đến thêm những cái nhìn mới về những giá trị cuộc sống mà Vingroup đãng đang và sẽ tiếp tuc mang lại cho khách hàng của họ.

Chia Sẻ