Vinhomes Central Palace là dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên được đặt tại Ba Đình, được thiết kế bởi công ty thiết kế DTH – Công ty tư vấn Đầu tư xây dựng Sao Việt và đơn vị chủ đầu tư không ai khác chính là tập đoàn Vingroup hung mạnh đã đưa từng giá trị cuộc sống vào căn hộ của bạn.

Lấy Sang trọng làm nền tảng vững chắc để hoạt động, vingroup luôn mang lại choc cư dân những tiện ích khác nhau từ mua sắm, vui chơi giải trí đến ẩm thực.

can-ho-vinhomes-lieu-giai-5

Không chỉ là dự án chung cư cao cấp mà còn là dự án đạt được đầy đủ các chỉ tiêu chuẩn quốc tế bao gồm tổ hợp văn phòng kết hợp trug tâm thương mại lớn và các căn hộ cao cấp với diện tích tổng dự án lên tới 13,500 mét vuông mà điểm nhấn là  2 tòa thấp cao cao hơn 35tầng trong đó có 6 tầng hầm và 6 tầng cho hoạt động thương mại.

Ngoài đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cư dân, vinhomes liễu giai còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống, thư giãn, xua tan mệt mởi căn thẳng để sống trọn vẹn ước mơ cùng gia đình mình.

Bên cạnh đó bạn sẽ đươc đảm bảo an toàn về chưc khỏe mọi lúc mọi nơi trong khu chung cư với khu tiện ích bệnh viện quốc tế vinmec: là bệnh viện theo tiêu chuẩn 5 sao, các đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Con em tại đây sẽ được hưởng tiện ích giáo dục tốt nhất mang tên Vinschool.

Khu thể thao sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và nâng cao chất lượng của cuộc sống. Cuối cùng là hệ thống an ninh cũng là một trong những yếu tố quan trọng đến chung cư vinhomes liễu giai, bạn hoàn toàn yên tâm với hệ thống camera giám sát 24/7 xung quanh tòa nhà. Đó chính là cuộc sống tương lai mà bạn cần năm bắt, là nơi bạn chỉ việc sống và tận hưởng những giá trị đẳng cấp quốc tế mang tên vinhomes liễu giai mà không cần phải bận tâm tạo dựng nó.

Khám phá tiếp: Chung Cư Vinhomes Liễu Giai Tạo Dựng Niềm Tin

Chia Sẻ