Vinhomes Liễu Giai dù là dự án mới của hệ thống Vinhomes nhưng ngay từ khi ra mắt đã luôn phấn đấu trở thành khu đô thị phục vụ đầy đủ chức năng của đời sống xã hội hiện đại và văn minh. Một trong số các chức năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm và tiêu dùng thiết yếu của mọi dân cư và  khách đến tham quan là hệ thống trung tâm mua sắm  Vincom Mega Mall.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai có được thiết kế và xây dựng một hệ thống trung tâm mua sắm sang trọng và đẳng cấp, mang thương hiệu Vincom với những loại hình vui chơi giải trí và mua sắm để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống toàn diện như: rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng Á – Âu với ẩm thực từ nhiều quốc gia vô cùng sang trọng.

Vinhomes-lieu-giai-35

Tại đây bạn không chỉ tìm thấy những sản phẩm thường ngày mà còn có cơ hội sở hữu rất nhiều sản phẩm độc đáo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Trung tâm mua sắm tại đây có thiết kế hiện đại tạo cho khách hàng vừa có thể mua sắm hàng hoá vừa có thể tham quan hết qua các cửa hàng, cũng như thiết kế của chúng ở tại trung tâm mua sắm này, khách hàng mua sắm có nhiều lựa chọn để mua hàng hơn.

Hệ thống mua sắm sang trọng và đẳng cấp giúp bạn thuận tiện trong việc chi trả những món đồ với nhiều hình thức thuận tiện mà không phải mất công hay lo ngại vấn đề mang theo nhiều tiền mặt, cùng với đó là dịch vụ vận chuyển hàng mua rất nhanh gọn  về tận nhà mà không tính phí.

Việc xây dựng trung tâm mua sắm trong khu dân sinh mang đến hàng loạt sự tiện lợi dành cho người dân, khoảng cách từ nhà đến chợ dường như là bằng không, bạn vừa có thể mua sắm vừ có thể chăm sóc e bé mà không sợ bị chen lấn sô đẩy, trong hoàn cảnh quá nhiều đồ, bạn chỉ cần chọn và thanh toán sẽ có nhân viên vận chuyển lên tận cửa căn hộ cua bạn.

Ở đây bạn hoàn toàn thoải mái mua sắm mặc kệ bên ngoài mưa hay nắng, nóng bức hay giá rét. Còn gì tuyệt với hơn một cuộc sống mà bạn là chung tâm của mọi sự phục vụ như vậy.

Khám phá tiếp: Tiến Độ Thực Hiện Dự Án Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ