Dự án Vinhomes Liễu Giai được đặt trong chung tâm Thủ Đô Hà Nội, nơi đây nổi tiếng là giá trị đắt đỏ vì thế diện tích sử dụng của dự án cũng nhỏ hơn so với các dự án khác cùng thương hiệu.

Với quy mô dự án chỉ khoảng hơn 13 000 m2 gồm 2 tòa nhà cao cao tầng cấp cao 30 tầng và 378 căn hộ chung cư đẳng cấp, nhưng căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội đợt cuối năm và đầu năm tới bởi những điều ẩn chứa trong mảnh đất nhỏ này là vô cùng bất ngờ.

can-ho-vinhomes-lieu-giai-1

Tọa lạc tại vị trí địa lý đẹp nhất hà thành. Xung quanh là các con đường huyết mạch có từ lâu và tầm view ấn tưởng mang đến sự đẳng cấp hơn hết, vì vậy việc đặt dự án chung cư tại đây có một sự ảnh hưởng tích cực mang tầm chiến lược của chủ đầu tư không chỉ là giải quyết vấn đề nhà ở tại nội đô mà còn là giá trị lớn.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes còn có nhiều tiện ích 5 sao khép kín, mang một đẳng cấp vượt trội với các tiêu chuẩn quốc tế với phương châm không ngừng chăm lo cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống của cư dân.

Ngoài những tiện ích tạo nên thương hiệu Vinhomes Liễu Giai nơi đây còn sở hữu các tiện ích khác như: Sảnh Lounge đẳng cấp (nơi giành riêng cư dân thư giãn), cảnh quan cây xanh, bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà được đặt trên các tầng cao nhất, nơi sinh hoạt cộng đồng…

Thiết kế bên trong căn hộ cũng vô cùng tinh tế và đáng nói , có đủ ánh sáng tự nhiên bởi thiết kế hoàn toàn mở và đảm bảo sự đối lưu không khí, Các phòng trong căn hộ được trang trí đặc biệt và trang bị đầy đủ tiện nghi: bình nóng lạnh, tủ bếp, lò vi sóng, máy hút mùi, bếp điện từ… Còn trần chừ gì nữa mà không chọn nơi này là căn nhà mới của bạn nơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, bon chen ngoài đường.

Khám phá tiếp: Bệnh Viện 5 Sao Tại Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ