Xuất hiện một kiệt tác nghệ thuật hàng đầu Việt Nam được thiết kế rất mới lạ, đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây là dự án Vinhomes Central Palace. Danh tiếng của công trình được tạo nên cũng bởi danh tiếng đã có từ lâu của tập đoàn Vingroup.

Là một trung tâm thương mại hoành tráng hàng đầu trong lòng thủ đô. Được xây dựng trên khu đất rộng 13,500m2. Với con số đáng nể về diện tích như trên đã đủ để ta thấy sự hoành tráng của tòa nhà này.

  • Thông tin cơ bản về công trình
  • Tên dự án: Vinhomes Liễu Giai
  • Nhà đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Dự án là một quần thể rộng lơn gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, với 6 tầng thương mại, 6 tầng hầm
  • Nhà thầu xây dựng : Công ty Delta

Thiết kế dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai

Chung cư này có sự thu hút rất lớn với giới truyền thông bởi đây được xem là một công trình thế kỷ, rất hoành tráng và bắt mắt. Đánh giá tổng thể căn hộ tại chung cư thì ban công chính là nét tuyệt đẹp nhất. Tại đây bạn có thể nhìn ra hồ Tây- cảnh quan vô cùng đẹp, rất được mọi người yêu thích.Thiết kế theo kiểu mới-Singapore cũng chính là nét độc đáo của chung cư nên rất được nhiều người quan tâm. Nếu được sống cùng gia đình tại đây nhất định bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo theo đúng sự phát triển của xã hội.

vinhomes-paradise-me-tri-2016

Nằm trong lòng thủ đô là lợi thế cạnh tranh tuyệt đối so với những chung cư đối thủ.

Liễu Giai – con đường đẹp của thủ đô Hà Nội cũng chính là nơi đang nắm giữ tòa nhà hạng sang hàng đầu này. Nơi đây đảm bảo sẽ mang đến cho cộng đồng sự tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếp nối rất nhiều thành công từ dự án như Royal City và Time City, tòa nhà chính là một bước tiến thể hiện đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

Được đầu tư rất nhiều ngân sách để tạo nên những cảnh quan của chung cư: đèn chiếu sáng, đài phun nước, cây xanh….nên rất khác biệt.

>>> Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm khả năng sinh lời của Vinhomes Liễu Giai như thế nào?<<<

Tòa nhà hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một cuộc sống đáng mong đợi.

Những khách hàng  nào đang có nhu cầu mua tại chung cư có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://vinhomescenter.net.vn/

Chia Sẻ