Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia là dự án rất mới của tập đoàn Vingroup, nằm ngay trên khu đất mặt đường Đại lộ Thăng Long hiện đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm lớn từ nhiều phía, từ nhà đầu tư, người mua nhà đến những người có nhu đầu kinh doanh sản phẩm dịch vụ tại đây nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại.

Lợi thế đầu tiên thể hiện ngay từ cái tên của dự án đó là ảnh hưởng từ chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm và uy tín mang đến giá trị niềm tin lớn về dự án trong lòng khách hàng tương lai.

biet-thu-vinhomes-gardenia-1

Dự án khu đô thị vinhomes gardenia giá trị của niềm tin

Vingroup được biết đến là một trong những tập đoàn có giá trị thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và cũng là tập đoàn  mang đẳng cấp sánh ngang các tập đoàn quốc tế khác.

Các dự án lớn nhỏ được Vingroup đầu tư và quản lý luôn đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành cùng với chất lượng công trình đảm bảo nhất.

Do đó khi khách hàng mua các căn hộ chung cư Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích đi kèm tại đảm bảo cho mọi nhà an cư để lạc nghiệp.

Với mong muốn đem đến cho mọi cư dân sống tại đây những căn hộ chất lượng 5 sao đạt chuẩn quốc tế cùng với sự hỗ trợ đắc lực của các hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại .

Bên cạnh những tiện ích cao cấp  có sẵn trong ngay mỗi căn hộ thì chủ sở hữu còn được hưởng những tiện ích được đặt tại các khu dich vụ công cộng phục vụ cộng đồng như khách sạn 5 sao, công viên cây xanh và hồ nươc lướn ,hệ thống ẩm thực ba miền và quốc tế với nhiều nà nhà mang các nét đặc trưng khác nhau, trung tâm thương mại Vincom không gian mua sắm  từ bình dân cho tới cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

Chủ đầu tư Vingroup luôn sẵn sàng chia sẻ và dành nhiều phần quà hấp dẫn đến cho  khách hàng của mình khi mua những căn hộ hạng sang tại khu chung cư Vinhomes paradise.

Nếu bạn có ý muốn trở thành cư dân của Vinhomes thì nhanh chóng làm thủ tục để trở thành chủ nhân của thành phố Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia cùng những món quà hấp dẫn và có giá trị trong mùa cuối năm này.

Chia Sẻ