Dự án Chung cư the arcadia của tập đoàn Vingroup là một dự án được khời công vào quý IV năm 2015 và được dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Đây là một dự án có tổng mức đầu tư là 8.500 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 17,6 ha gồm khu chung cư cao cấp,  biệt thự nhà vườn, khu nhà liền kề. hệ thống giao thông nội bộ, quảng trường, bệnh viện, trường học…

chung-cu-the-arcadia-2

Dự Án Chung Cư The Arcadia Đầu Tư 8.500 Tỷ Đồng

Vinhomes Gardenia tọa lạc trên đường Hàm Nghi thuộc khu đô thị Mỹ Đinh I, tiếp giáp với các trục đường chính Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu. Đây được coi là vị trí có “địa thế vàng”, giao thông thuận tiện,

  • Dự án nằm ngay giữa trung tâm mới về ngoại giao, kinh tế, giáo dục và thể thao của Hà Nội, mọi người có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Chung cư the arcadia nằm ở quận Nam Từ Liêm, nơi có mật độ dân số không cao nên không khí ít bị ô nhiễm tiếng ồn, giao thông đi lại tiện lợi hơn, không bị tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm.
  • Giao thông ở đây còn thuận tiện với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội (gồm 4 ga dưới ngầm và 11 ga trên cao) người dân tại chung cư có thể di chuyển cả bằng tuyến đường sắt hay đường bộ.
  • Gần trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình bạn có thể tham gia các hoạt động được tổ chức tại đây, hay đi cổ vũ các trận bóng. Ở đây còn gần bến xe Mỹ Đình, bạn có thể bắt các chuyến xe về quê hay đi du lịch một cách dễ dàng. Ngoài ra, Chung cư the arcadia còn gần các trung tâm thương mại như Big C Thăng Long, Keangnam, các trường đại học Thương mại, đại học quốc gia Hà Nội…
  • Giao cắt với các tuyến phố Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Mỹ Đình, tiếp giáp với các quận Đống Đa, Cầu Giấy, bạn có thể thuận tiện đi lại sang các tuyến đường, quận này để vui chơi, học tập, làm việc.

Với vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện như vậy nên người dân nơi đây có thế dễ dàng đi lại, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí.

Chia Sẻ