Dự án căn hộ Vinhomes Central Palace trong thời gian tới sẽ được khởi công xây dựng dựa trên được thiết kế  gồm 6 tòa tháp, trong đó có 4 tòa tháp căn hộ cao từ 35 đến 37 tầng cung cấp khoảng hơn 2000 căn hộ lướn nhỏ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng chục ngàn người trong khu vực Hà Nội.

Mỗi căn hộ tại Vinhomes được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, phong cách thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mọi căn hộ đều rất linh hoạt với không gian mở đón ánh sáng mặt trời hướng view ra Hồ Tây thoáng mát, mỗi không gian là một chức năng riêng biệt nhưng lại được kết nối rất linh hoạt và phối hợp hết sức hài hòa, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình.

mua-can-ho-vinhomes-my-dinh-1

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai thuộc quận Ba Đình  cùng thiết kế với tiện ích đồng bộ, sang trong đã và đang được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hiện nay.  Tiêu biểu dự án thực hiện sau nên nội thất của căn hộ được chăm chút tuyển chọn rất kĩ lưỡng luxury cao cấp tiêu chuẩn 6 sao.

Các căn hộ ở các tòa nhà khác nhau mặ dù được động bộ nội ngoại thất song mỗi nơi lại mang một nét riêng đặc biệt để phù hợp với tầm view tại đó. Vì nằm trong khu vực trung tâm thành phố nên diện tích của khu đất dự án cũng không quá lớn, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cố gắng sử dụng một phần diện tích cho việc xây dựng hệ thống cây xanh tại đây đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân trong dự án.

Với nỗ lực đó Vinhomes Liễu Giai đã nhận được rất nhiều sự yêu mến tin tưởng từ phía khách hàng cũng như sự quan tâm mong muốn sở hữu các căn hộ trong dự án này để được hưởng các tiệc ích một cách chọn vẹn nhất.

Khám phá tiếp: Một Vinhomes Liễu Giai Tráng Lệ Giữa Thủ Đô

Chia Sẻ