Căn Hộ Vinhomes paradise Mễ Trì – Trong những năm gần đây quận Từ Liêm là khu vực có sự phát triễn rõ rệt cả về quần thể và quy hoạch, và nơi đây được đánh giá là tiềm năng nhất trong việc quy hoạch hoàn hảo của Hà Nội.

Có được mạng lưới giao thông thông thoáng đi lại dễ dàng với các khu vực nội thành nên càng ngày sự phát triển tiềm năng của các vùng gần trung tâm thủ đô, trong đó nổi bật là Mễ Trì ngày càng thêm thuận lợi.

Ha-tang-vinhomes-paradise-me-tri-1

Đôi Nét Về Căn Hộ Vinhomes Mễ Trì

Đáng nói là tập đoàn Vingroup đã bắt đầu khởi công xây dựng dự án tại Mễ Trì có tên gọi là Căn Hộ Vinhomes Mễ Trì. Vingroup là tập đoàn có uy tín cao không thể bàn cãi, trong năm 2015 đã đạt top 10 chủ đầu tư nổi tiếng nhất Việt Nam. Về lĩnh vực BĐS Vingroup đã để lại dấu ấn và niềm tin yêu của khách hàng với hàng loạt các sản phẩm hàng đầu như Times City, Royah City, … Và trong thời gian gần đây những sản phẩm Vinhomes liên tục gây sốt tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Ninh.

Vị trí:

Dự án được xây dựng trên mảnh đất Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, một mảnh đất đầy tiềm năng tại phía Tây Hà Nội với vô vàn tiềm lực phát triển kinh tế, an ninh, xã hội.

Dự án nằm gần các trung tâm văn hóa, hành chính của thủ đô như: TT Hội Nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Bộ ngoại giao…

Dự án nằm ngay cạnh đường vành đai 3

Tiếp giáp khu vực có nhiều trường đại học lớn như: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương, Luật, …

Quy mô dự án:

Tổng diện tích dự án: 32ha

Tổng mức đầu tư: 4.850 tỷ đồng

Dân cư dự kiến: 3.200 người

Diện tích cây xanh + hồ: 10,8 ha

Tiện ích:

Chủ đầu tư dự án luôn chú trọng tới cơ sở hạ tầng trong tất cả các dự án của mình. Căn Hộ Vinhomes Mễ Trì được đầu tư hệ thống công viên xanh, hồ điều hòa và trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viên chuẩn quốc tê, các khu thể thao cao cấp …

Thiết kế:

Dự án thiết kế các căn trung cư và biệt thự vô cùng tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng và tiện nghi. Đặc biệt tất cả các vật liệu đều được lựa chọn kỹ về chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những căn hộ trong dự án hứa hẹn sẽ mang đén một không gian sống yên lành, ấm áp và thanh bình cho cư dân tương lai.

Chia Sẻ