Bên cạnh nhiều tiện ích dịch vụ, các cư dân tương lai khu đô thị Vinhomes Gardenia còn được hưởng nhiều nguồn lợi từ hệ thống tiện ích cũng như dịch vụ phát triển sẵn có tại khu vựcbao quanh dự án, đặc biệt là về hệ thống giáo dục và y tế:

Hệ thống trường tiểu học, THCS Đoàn Thị Điểm: trường tiểu học, THCS Đoàn Thị Điểm là một trường tư thụ, được thành lập vào năm năm 1997 dưới sự bảo trợ sát sao của trường đại học Ngoại Ngữ- đại học Quốc gia Hà Nội.

vinhomes-arcadia-3

Độc quyền bán căn hộ khu đô thị Vinhomes Gardenia

Sau gần 20 năm phát triển và trưởng thành, ngôi trường này đã trở thành một trong những trường điểm nổi tiếng nhất của thủ đô Hà Nội với chất lượng dạy, học, khả năng áp dụng phương pháp đào tạo học sinh khoa học, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế: tại khu đô thị Vinhomes Gardenia có nhiều trường quốc tế như: Trường Việt Úc,trường THPT dân lập Trí Đức và trường quốc tế Việt Nhật, , …

Hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế: Bệnh viện Thể dục thể thao với trang bị y tế siêu hiện đại , nơi đây chuyên chăm sóc và chữa trị cho các vận động viện quốc gia; bệnh viện quân y 198, bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền và hàng loạt các cơ sở y tế tư nhân chất lượng, sẵn sàng phục vụ chăm sóc sức khỏe cư dân.

Nhờ đó mà các cư dân nếu chọn an cư tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, nhà liền kề, nhà phố The Botanica có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định đã đưa ra của mình. Dự án này đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất dịp cuối năm 2015.

Chia Sẻ