Khu đô thị Vinhomes Gardenia có Chung cư Vinhomes The Arcadia là sản phẩm mới nhất, hứa hẹn án tượng nhất của tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm này, khu chung cư cao cấp này là một phần thuộc đô thị Vinhomes Gardenia. Sản phẩm tọa lạc tại vị trí mang nhiều giá trị lớn, hết sức thuận tiện kết nối tại khu vực Cầu Diễn, Từ Liêm. Tuy nhiên, nét ưu việt đáng được nhắc đến nhất cùng với cái tên Vinhomes The Arcadia chính là nét nổi bật trong thiết kế căn hộ ấn tượng với nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư.

Điểm tích hợp mới tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Theo dự kiến trên giấy tờ công bố dự án trước đó thì  Vinhomes Arcadia Cầu Diễn sẽ được thiết kế theo mô hình của một căn hộ thông minh, đây được xem như một sự khởi đầu toàn diện nhất cho cuộc sống tương lai với những giá trị sống vượt trội bậc nhất.  Đầu tiên phải kể đến thiết kế căn hộ xẻ khe hết sức sáng tạo và thông minh, đem đến sự tối đa hóa tiện ích từ thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach

Nhờ đó, ánh sáng tự nhiên sẽ được đưa vào và tận dụng tối đa công năng sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa công năng sử dụng. Tiếp theo là từng căn hộ dự án sẽ đều được tích hợp tính năng tự động hóa và tự điều khiển thiết bị ánh sáng hay âm thanh,…qua bluetooth, và các sản phẩm số thông minh cầm tay như smartphone hay máy tính bảng tiện dụng thông qua công nghệ mới Smart house.. Mọi căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa có hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy kèm báo khói tự động kết hợp cùng hệ thống nhân viên bảo an của tòa nhà ngay cả khi chủ nhân căn hộ đi vắng.

Chia Sẻ