Một nhà kinh doanh sẽ luôn cập nhật các xu hướng của thị trường.Là một nhà đầu tư tiềm năng sẽ dự đoán được các xu hướng của các dự án, dự án Vinhomes Phạm Hùng mới nhất của Vingroup hứa hẹn sẽ là bước tăng trưởng cho thị trường khu vực phía Tây thành phố, một điểm cộng trong mắt khách hàng.

Với các dự án của Vingroup với lượng doanh số đạt được từ các dự án trước đó rất thành công thúc đẩy và khẳng định vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam. Các dự án của Vingroup luôn mang tới một phong cách sống mới hoàn toàn khác biệt, mang tới các khách hàng của mình sản phẩm chất lượng nhất.

“Cuộc sống trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau niềm vui, tình bạn và tất nhiên, tài chính – Vì vậy chúng tôi mang tới cho khách hàng một căn hộ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên” nhân viên của vingroup cho biết.

thi-truong-bat-dong-san-phia-Tay-Ha-Noi

“Trong vài năm qua, Vingroup đã đa dạng hóa các sản phẩm của mình, với các phân trung cấp nhưng vẫn tập trung chủ yếu vào phân khúc cao cấp.

Điều đó đã giúp chúng tôi nắm bắt được một phần rộng lớn hơn của thị trường và mang thương hiệu của Vingroup tới với nhiều tầng lớp khách hàng hơn.”

Nhiều dự án của Vingroup được nhận định sẽ là tâm điểm cho thị trường.

Vinhomes Times City, Vinhomes The Gardenia và sắp tới là dự án mới nhất Vinhomes Phạm Hùng đang trở nên ngày càng phổ biến đối và thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm.

Với nhiều chính sách sau bán hàng của Vingroup đã chứng minh cam kết liên tục để cung cấp các tính năng bền vững vì lợi ích của chủ sở hữu nhà và cộng đồng rộng lớn hơn.

Cũng bởi đó mà Vinhomes Phạm Hùng là lựa chọn số 1 cùng với sự kết hợp tinh tế các tính năng thiết kế độc đáo khác nhau, từ các căn hộ đến tổng thể toàn bộ dự án, rồi các tiện ích xanh hiếm có tại một dự án được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố.

Đây thực sự là một dự án thật sự xanh mà thừa nhận tầm quan trọng của việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, và cuối cùng dẫn đến việc cắt giảm chi phí sinh hoạt cho các khách hàng.

Chia Sẻ