Dự án Vinhomes Gardenia – cuộc đời mới, sức sống mới là khẩu hiệu thu hút nhất trong khoảng cuối năm nay.

Thị trường bất động sản hà nội lại thêm xôn xao vào tháng 11 vừa qua vì sự kiện tập đoàn Vingroup công bố dự án tiếp theo trong chuỗi đô thị cao cấp Vinhomes đó là dự án khu đô thị xanh Vinhomes Gardenia như vậy phía Tây Hà Nội lại tiếp tục đón chờ một dự án mới nữa hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực này.

Đến dự án Vinhomes Gardenia, tận hưởng cuộc đời 

Nơi đây được xây dựng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi và đồng bộ cùng với cơ sở hạ tầng được đầu tư có quy mô. Vinhomes Gardenia được dựng lên như một khu đô thị siêu cao cấp với các loại sản phẩm chủ yếu là các tòa chung cư cao tầng, các căn hộ liền kề và biệt thự.

du-an-vinhomes-gardenia-vuot-troi

Dự án về khu đô thị Vinhomes Gardenia hiện đang là một trong những dự án hót nhất thị trường bất động sản. Dự án được sự chỉ đạo, quản lý, thiết kế và xây dựng của VinGroup. Dự án là sự tiếp nối của chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang tại Hà Nội. Đây chính là dự án chiếm được rất nhiều kỳ vọng về sản phẩm nhà ở, chung cư cao cấp với không gian sống vượt trội, tiện nghi và tiện ích đi kèm hàng đầu tại thủ đô. Ngay sau khi được công bố dự án Vinhomes Gardenia đã có một sức thu hút ghê gớm với không chỉ những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở mà còn thu hút giới đầu tư bất động sản mua để cho thuê lại và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa dịch vụ đang muốn đưa sản phẩm của mình tới nơi đây. Dự án không chỉ gây choáng bởi quy mô mà còn ở mức đầu tư và thiết kế, tiện ích ban đầu đã kích thích nhu cầu của khách hàng. Với chất lượng cao cấp, sự sang trọng và hiện đại dự án chung cư The Arcadia và biệt thự The Botanica chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc chiếm trọn lòng tin của khách hàng và giới đầu tư kinh doanh trong thời gian tới.

Chia Sẻ