Chung cư the arcadiaTại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup nổi bật với vai trò là ảnh cả trên thị trường bất động sản, Vingroup luôn luôn dẫn đầu về cả phong cách thiết kế và cả hệ thống tiện ích, dịch vụ đi kèm trong các khu đô thị.

Vinhomes Arcadia chính là một sản phẩm Vinhomes nổi bật và dẫn đầu như vậy. Theo công bố về dự án thì dự án là hệt hống 3 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp và được bao quanh bởi hệ thống cảnh quan sinh thái xanh mát và rộng rãi, tiêu biểu là không gian nơi đây có sự kết hợp đầy đủ giữa cảnh quan sinh hoạt cộng đồng và cảnh quan mang đạm chất nghỉ dưỡng với cây xanh mặt nước bên cạnh khu giải trí, thương mại hiện đại. Sự kết hợp giữa hồ nước, hệ thống cây xanh tự nhiên, ánh sáng thiên nhiên hết sức uyển chuyển đã tạo nên bản sắc của thời đại trong một không gian resort thu nhỏ của dự án Vinhomes Gardenia.

can-ho-chung-cu-the-arcadia-xinh-xan

Đến chung cư the arcadia, đến thành phố tương lai

Tại nơi đây mọi thế hệ trong gia đình của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, người già an nhàn tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, trẻ em thỏa sức khám phá thế giới mới vừa có thể phát triển đồng đều cả về trí tuệ lẫn tinh thần và là nơi các công dân được học tập và giao lưu trong một môi trường sống cộng đồng văn minh. Không phải tự nhiên mà chung cư the arcadia được thiết kế theo mô hình 3 tòa tháp chung cư cao tầng, ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ ý nghĩa của cái tên The Arcadia – đây là tên một huyện miền núi thuộc bán đảo Peloponnese của Hy Lạp. Trong mắt mọi người khi ghé thăm nơi đây như một thiên đường mục vụ. Với ý tưởng đó Vinhomes đang thực hiện mục tiêu biến Vinhomes Arcadia thành một thiên đường cuộc sống, nơi mọi cư dân sẽ được thư giãn, nghĩ dưỡng từng phút từng giây trong chính tổ ấm của mình.

Chia Sẻ