Thành công rực rỡ với những dự án biệt thự the botanica tại các cửa ngõ cuat thủ đô, các sản phẩm mới ra mắt đã “thu hút” sự đầu tư, và sự đảm bảo an toàn của thương hiệu giá trị bất động sản đắt giá bậc nhấtcủa tập đoànVingroup.

Vinhomes Gardenia dự án mới nhất của chủ đầu tư với sản phẩm đa dạng, vị trí đắc địa hiếm có dù chỉ mới ra mắt trong vài ngày vừa qua đã được giới đầu tư địa ốc, cũng như khách hàng đặc biệt quan tâm.

du-an-vinhomes-gardenia-12

Đến biệt thự the botanica, cảm nhận sự yên ả

Hãy cùng chúng tôi khám khá một trong những khu vực nổi bật nhất của dự án đó là các biệt thự the botanica Cầu Diễn.

Vinhomes Arcadia thừa kế trọn vẹn mọi lợi thế của những sản phẩm ra đời sau chính là sự kế thừa và phát huy tối đa nhất những ưu điểm từ các dự án trước đây cũng như thừa hưởng được lợi thế về công nghệ hiện đại và tân tiến nhất.

Vì thế, khi các thông tin về Vingroup sẽ phát triển một “siêu dự án” mang tên Vinhomes Arcadia tại khu vực Cầu Diễn, cư dân tương lai sẽ được hưởng thành công của công nghệ tích hợp để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Có thể nhắc đến một công nghệ phục vụ an ninh lần đầu tiên được Vingroup áp dụng vào dự an Vinhomes đó là công nghệ Smarthome .

Với công nghệ này  dù ở xa nhà, chủ nhân của từng căn hệ sẽ có thể sử dụng smartphone hay các thiết bị số hóa cầm tay để mở cửa, bật nước nóng hay tắt điện, kiểm tra tình trang an ninh trong gia đình… như khi bạn đang ở trong căn hộ cua mình.

Đó chính là một trong những lý do khiến khách hàng đang rất mong đơi và kỳ vọng vào siêu phẩm biệt thự the botanica này. Mặc dù chưa được mở bán những chắc chắn điều đó sẽ xảy ra trong những ngày sắp tới, để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân tương lai của những căn chung cư thông minh này bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin vè dự án này.

Chia Sẻ