Chung cư Vinhomes Paradise thuộc dự án Vinhomes Liễu Giai là một khu chung cư sang trọng, đắt đỏ bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Nơi đây không chỉ được xây dựng với thiết kế, nội thất đạt chuẩn quốc tế mà còn được cung cấp nhiều tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người dân có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Đặc biệt, Trường học tại Vinhomes Paradise đào tào từ mần non đến trung học. Đây là hệ thống giáo dục được cấp quốc tế mang thương hiệu Việt Nam.

Đẳng Cấp Trường học tại Vinhomes Paradise

can-ho-chung-cu-vinhomes-paradise

Vinschool được đáng giá là trường học có cơ sở nội thất hiện đại, kiến trúc được thiết kế hợp lý, logic gồm phòng học, phòng chức năng, phòng ăn, thư viện… Các phòng học được thiết kế rộng rãi, có nhiều cửa sổ cùng với hệ thống chiều sáng được thiết kế hợp lý giúp ánh sáng trong phòng học lúc nào cũng được đảm bảo, hệ thống điều hòa âm tường, hệ thống nước nóng lạnh… được cung cấp đầy đủ.

Tại mỗi phòng học đều có tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh. Ngoài ra, trong trường còn có nhiều phòng học chức năng như phòng thí nghiệm, phòng thể chất, phòng máy tính… phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các học sinh. Hệ thống phòng thư viện rộng rãi cùng với nhiều đầu sách cho học sinh có thể thỏa sức nghiên cứu.

Vinschool là một trong các hệ thống trường học liên cấp giúp cho học sinh cũng như phụ huynh không phải đau đầu trong việc chọn trường hay chuyển trường. Môi trường học tập đồng bộ, thông suốt giúp cho học sinh dễ dàng thích nghi với điều kiện học tập, hòa đồng với bạn bè đảm bảo cho chất lượng học tập được tốt nhất.

Cùng với đó, đội ngũ giáo viên tại trường đầu được tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo cho chất lượng giáo dục. Giáo viên tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt.

Họ đều là những người tận tâm, tận lực với sự nghiệp “trồng nguời”, có ý thức cao, tư duy sáng tạo, ham học hỏi, dễ dàng bắt kịp và tiếp thu những cái mới để vận dụng vào việc giảng dạy.

Trường học tại Vinhomes Paradise Cùng với đội ngũ giáo viên và môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi, trường học Vínchook hứa hẹn là hệ thống trường học liên cấp ưu việt nhất Việt Nam.

Chia Sẻ