Biệt thự Botanica tại Vinhomes Gardenia nằm tại vị trí mang tầm chiến lược giúp cho những cư dân trong khu biệt thự di chuyển, đi lại dễ dàng, thuận tiện hơn các khu vực khác rất nhiều. Ngoài việc có tuyến đường Hàm Nghi chạy xuyên suốt dự án, dự án này còn nằm gần nhiều trường học từ mầm non đến đại học, các bệnh viện lớn, những trung tâm thương mại tốt nhất,…

Đại lý phân phối biệt thự the botanica chính thức

  Theo đại lý phân phối biệt thự the botanica thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thì:

– 291 mét vuông đất dự án dùng để xây dựng khu nhà ở biệt thự, nhà liền kề thấp tầng

– 413 mét vuông đất dự án để xây chung cư kết hợp tiện ích công cộng, và thương mại dịch vụ cao (có độ cao lên tớ 37-39 tầng);

– 14.182 mét vuông dự án là đất giao thông nội bộ

Cụ thể với thiết kế dự án Biệt thự The Botanica:

Số biệt thự The Botanica dự kiến sẽ được xây dựng là 400 căn

Số tầng của mỗi căn biệt thự Botanica: 3-6 tầng/căn, với diện tích từ 70-400 mét vuông

Ngày khởi công dự kiến của biệt thự Botanica: Đầu năm 2016

khu-biet-thu-the-botanica

  Dự kiến đại lý phân phối biệt thự the botanica bàn giao cho chủ nhân biệt thự, nhà liền kề Botanica vào ngay những tháng cuối năm 2016.

Tùy theo diện tích mỗi căn mà cách phân chia mặt bằng của mỗi căn hộ sẽ khác nhau, ví dụ như có những căn có một phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp, có căn lại có đến hai hay ba phòng ngủ….

Tuy nhiên, những cư dân tương lai ở đây hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế mặt bằng của mỗi căn biệt thự The Botanica. Dựa theo khoa học và phong thủy, các thiết kế đều đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi cho những cư dân tương lai, cũng như hợp phong thủy, các cách bài trí dù theo phong cách nào cũng đảm bảo sự hài hòa, đủ ảnh sáng và lưu thông không khí một cách hoàn hảo.

Chia Sẻ