Công viên tại vinhomes paradise là một công viên cây xanh với diện tích rộng, thoáng đãng. Các bạn có biết hơn 70% diện tích xây dựng của dự án Vinhomes Gardenia là để xây dựng công viên cây xanh? Xung quanh khu biệt thự cũng như khu chung cư là công viên cây xanh với những hàng cây xanh, che mát lối đi. Trong công viên còn được chia thành nhiều khu như khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể dục, lối đi bộ…

Khu vui chơi cho trẻ em có nhiều trò chơi khác nhau như đu quay, trượt cầu, xích đu… Những trò chơi này giúp cho các em có thể vui chơi thoải mái bên người thân hay bạn bè.

cong-vien-vinhomes-paradise

Đến khu tập thể dục bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các cụ tập dưỡng sinh cùng với nhau hay chơi cầu lông, bóng hơi… Tất cả các khu vui chơi giải trí, thể thao này đều được che chắn bới các hàng cây xanh mát.

Vào những buổi tối , bạn có thể vừa cùng người thân đị dạo dưới những tán cây vừa nghe tiếng gió vi vu len lõi trong từng kẽ lá để thấy được cuộc sống ỏ đây thật yên bình. Những lức như vậy bạn có thể bỏ đi những lo toan, gánh nặng cơm áo gạo tiền hay những áp lực trong công việc để hòa mình vào thiên nhiên, để tận hưởng không khí trong lành, cuộc sống thanh bình.

Với muc tiêu xây dựng Công viên tại vinhomes paradise đẳng cấp, cùng với cuộc sống xanh giữa lòng thủ đô của chủ đầu tư nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống và bạn có thể tận hưởng một cuộc sống mới, hòa mình với cỏ cây, hoa lá.

Chia Sẻ