Trong những ngày tháng cuối năm nay, đâu đâu trên thị trường bất động sản cũng xuất hiện cái tên Vinhomes Liễu Giai Central Palace, dự án Vinhomes Liễu Giai đang tạo nên “cơn sốt”cho những nhà đầu tư, những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp hay kinh doanh dich vụ tại Hà Nội.

Dù chưa được chính thức xây dựng nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía công chúng. Vạy nguyên nhân từ đâu? Bài viết sẽ phần nào trả lời cho bạn câu hỏi đó.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-17

Được thừa hưởng uy tín từ chủ đầu tư Vingroup hùng mạnh: Vingroup được xem là ông lớn trong ngành bất động sản, các dự án Vinhomes đã tạo được tiếng vang với nhiều khách hàng bằng các thành công như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside… Vinhomes đã trở thành thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam hiện nay đã đạt được vừa tạo thêm uy tín, đưa thương hiệu Vinhomes đến gần hơn với khách hàng.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa mang đến nhiều giá trị bất ngờ: Vinhomes Liễu Giai có địa chỉ tại số 29, đường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là nơi giao thoa, kết nối giữa các tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của thủ đô Hà Nội như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh,….Ngoài ra, khu vực Liễu Giai cũng gần kề với các trường đại học cấp quốc gia và trung tâm thương mại lớn.

Vượt trội về sự đẳng cấp trong thiết kế: Kế thừa các nét nổi bật của các dự án “đàn anh”, Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ trở thành một dự án có quy mô và được đồng bộ về thiết kế. Thiết kế căn hộ với các khu vực phòng sinh hoạt chung và phòng riêng được phân chia cách hợp lý, tối ưu công năng sử dụng diện tích, đồng thời đảm bảo sự thông thoáng tối ưu cho căn hộ.

Khám phá tiếp: Sức Hút Của Vinhomes Liễu Giai Đối Với Khách Hàng

Chia Sẻ