Trong số những bệnh viện tư nhân có uy tín trên địa bàn thủ đô Hà Nội thì bệnh viện Vinmec tại khu đô thị Vinhomes Gardenia đã được người dân đánh giá rất tốt. Vậy tại sao Vinmec lại trở thành bệnh viện tư nhân thu hút nhất đối với khách hàng, mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động được trong vòng 3 năm?

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Từ khi thành lập cho tới nay bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã có tới 32 chuyên khoa, 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành cùng với đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu thế giới  đã có nhiều năm kinh nghiệm có mặt tại đây để nghiên cứu và phục vụ cho cư dân.

benh-vien-vinmec-sang-trong-vinhomes-my-dinh

Cơ sở vật chất ở khu đô thị Vinhomes Gardenia

Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất

Hệ thống trang thiết bị với các máy nội soi, xạ trịvà các thiết bị sử dụng trong phòng nghiên cứu công nghệ tế bào gốc đạt tiêu chuẩn GMP.Đồng thời còn có hệ thống lưu trữ tế bào gốc lấy ở cuống rốn hiện đại nhất trên thế giới mà chưa có bệnh viện nào ở nước ta áp dụng. Đây là nguồn tế bào gốc hữu hiệu trong việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho người dân. Bệnh viện Vinmec được hứa hẹn sẽ trở thành nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân cả trong và ngoài khu căn hộ Vinhomes Gardenia này.

Dịch vụ cao cấp

Bệnh viện quốc tế Vinmec tại Vinhomes Gardenia phục vụ người bệnh với tinh thần tận tâm, tận sức vì sức khỏe cộng đồng. Do vậy khi tới đây, bệnh nhân luôn được đón chào nhiệt tình sự tận tâm và chăm sóc ân cần. Những tư vấn viên tại Vinmec luôn hướng dẫn người bệnh và người thân của họ một cách chu đáo nhất tiết kiệm thời gian, thủ tục dễ dàng, và tạo thái độ vui vẻ hài lòng yên tâm với bệnh nhân và gia đình họ.

Với những ưu điểm nổi trội ở trên đã có rất nhiều bệnh nhân ở khắp đất nước tìm đến Vinmec với niềm tin tuyệt đối vào trình độ chuyên môn, chất lượng y tế, dịch vụ nơi đây. Chính vì thế sau 3 năm hoạt động, Vinmec đã thực hiện được trên 10.000 ca mổ, mang lại sự sống cho hàng trăm nghìn bệnh nhân với nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong thời gian sắp tới, Vinmec còn có kế hoạch mở trường đại học y và phát triển lên một hệ thống bệnh viện Vinmec hoàn thành mục tiêu hệ thống bệnh viện tư nhân số 1 tại nước ta.

Chia Sẻ