Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia, cơ hội vàng cho các chủ đầu tư phát huy được điểm mạnh của mình, đồng thời, là một nơi đáng sống ở khu biệt lập. Dự án này hoàn toàn được xem là một trong những dự án chuyên biệt thu hút trong cuối năm thuộc 2015 này. Dưới đây là một trong những những ưu điểm mà các nhà đầu tư thực sự quan tâm.

Cơ hội đầu tư của dự án chung cư Vinhomes Gardenia

1. Căn hộ đẳng cấp sang trọng

Dự án là tổng hợp của các công trình chuyên biệt về chung cư cao cấp, cùng nhà liền kề, biệt thự nhà vườn và hơn nữa là những dịch vụ nhằm hướng đến loạt đối tượng khách hàng siêu cao cấp. Với một tổ hợp gồm rất nhiều sản phẩm bất động sản sẽ hoàn toàn giúp đa dạng của nhiều loại hình đầu tư khác nhau để nhằm cung cấp được một loạt nhà đầu tư lựa chọn. Có thể kể ra trực tiếp là một vài lợi thế như sau:

+Nhà chung cư cao cấp chuyên biệt: dành cho người mua nhà và nhà đầu tư hứng thú chủ yếu với căn hộ chung cư.

+Nhà liền kề chuyên biệt: sản phẩm nhà đất dành riêng cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và được nhắm đến lượng khách hàng cụ thể là siêu sang.

2.Uy tín từ chủ đầu tư đó là:

Mỗi công trình nơi đây được xây dựng bởi Vinhomes đều sẽ mang lại những danh tiếng như chung cư Vinhomes Liễu Giai, Royal City, cùng Times City…Với những điểm thuận lợi vô vàn của các công trình trước đây sẽ hoàn toàn mang lại những cơ hội lớn cho nhà đầu tư bởi những dự án mới được xây dựng bởi tập đoàn này luôn luôn gây được tiếng vang lớn nằm trong cộng đồng bất động sản. Những dự án mới ra trong năm nay như Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, cùng Vinhomes Riverside hay mới đây là khu căn hộ Vinhomes Green City (tại Mỹ Đình) tiếp tục ra hàng nhằm khẳng định được thế mạnh mới của chủ đầu tư và tạo điều kiện dễ dàng hoàn toàn cho khách hàng có thêm thật nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

chung-cư-Vinhomes-My-Đinh-dep-moi

3.Tình hình bất động sản trong giai đoạn này đang ấm lên

Năm 2015 là một năm được coi là năm bứt phá mạnh nhất của lĩnh vực nhà đất cùng với rất nhiều dự án chào hàng, cũng như khởi công, và nhu cầu mua nhà chuyên biệt của nhiều người có mức thu nhập khá.

Hiện tại, thì phân khúc cao cấp đang còn khá thiếu những hạng mục khác, đồng thời nó cũng sẽ thiết lập những tiêu chuẩn mới, đặc biệt hơn và cao hơn về chất lượng cuộc sống của người dân.  

Những ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia nói riêng và những dự án cao cấp khác hoàn toàn hứa hẹn trở thành một lĩnh vực chuyên biệt đầy mới lạ, hấp dẫn. Hy vọng chúng sẽ là lực đẩy mới, chuyên biệt, cho thị trường bất động sản 2016.

Chia Sẻ