Cơ sở hạ tầng Vinhomes Gardenia đóng vai trò quan trọng không thể thiếu cho sự thành công của một dự án bất động sản, nhận ra điều này từ rất sớm, cho nên thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup luôn “làm mưa làm gió” trên thị trường địa ốc. Hiện nay, tập đoàn Vingroup đã và đang tiến hành triển khai dự án mới tại khu vực Mỹ Đình, với tên gọi chung Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ mang đến những nét mới về cơ sở hạ tầng tại nơi đây.

Hệ thống những căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề không chỉ hướng tới phục vụ nhu cầu cho cư dân trong nước mà còn hướng tới cư dân ngoại quốc. Các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực BĐS luôn cố gắng tạo ra những công trình độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đầy đủ những tính năng và tối ưu hóa những công năng về diện tích trong những căn hộ cao cấp này.

chung-cu-vinhomes-my-dinh

Cơ Sở Hạ Tầng Vinhomes Gardenia Tuyệt Hảo

Với lối thiết kế căn hộ hướng ánh sáng, hướng thiên nhiên lan tỏa vào những căn phòng cao cấp của bạn, các nhà thiết kế đã kết hợp thông minh dùng kính thay cho những bức tường, những khối bê tông dày vô tri vô giác, sáng tạo trên vừa làm tăng độ sáng cho căn phòng vừa làm tăng thêm thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.

Bạn có thể ở trong phòng mà vẫn ngắm nhìn được toàn cảnh không gian xung quanh và phía dưới của khu chung cư và các khu biệt thự liền kề, còn gì thích thú hơn khi được sống trong một không gian thoáng mát và thơ mộng đến thế, xa xa là tuyến đường đại lộ Thăng Long kéo dài với những hàng cây xanh vút với những tòa nhà cao tầng ở Kaengnam, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tháp đôi Mễ Trì,…

Những căn hộ cao cấp, những khu biệt thự, liền kề tại Vinhomes Gardenia sẽ được đổi mới về thiết kế thành “smarthome” đối với tất cả căn hộ trong dự án, vừa đảm bảo được sự an toàn cho những thành viên trong căn hộ,vừa kiểm soát được bên trong và bên ngoài của căn hộ, tránh được những mối đe dọa, nguy hiểm rình rập không đáng có thể xảy ra.

Chia Sẻ