Hệ thống đồng bộ từ giáo dục tại chung cư the arcadia, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được kết hớp với một hệ thống cảnh quan xanh của cây xanh và  hồ điều hòa ngay liền kế, mang đến tổ hợp các căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia sự hài hòa về tổng thể, trong lành về không khí, cùng sự hội tụ đầy đủ về tiện ích đi kèm hoàn hảo nhất.

du-an-vinhomes-gardenia-13

Chuyên cung cấp chung cư the arcadia giá tốt

Sẽ là sự đảm bảo vững chắc nhất về chất lượng cuộc sống tại nơi đây dảm bảo phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ của con người, đồng thời mang lại một cuộc sống hoàn hảo về cả thể chất và tinh thần cho các cư dân tương lai tại đây. chung cư the arcadia được mệnh danh là khu chung cư cao cấp nhất của một Thành Phố Xanh.

Dự án đã khiến khách hàng đầy mong chờ về một không gian sống chan hòa, những màu xanh của cây cối. Màu xanh sẽ phủ khắp nơi  quanh khuôn viên của khu chung cư nay ngay trên từng con đường, từng khu vườn xung quanh.

Khi Vinhomes Arcadia khi được hoàn thành, mọi khách hàng sẽ thật sự ấn tượng và an tâm bởi sự đầy đủ của các tiện ích xã hội, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Chung cư the arcadia sở hữu 3 tòa tháp cao đến gần 40 tầng cùng hệ thống cảnh quan bên cạnh tôn vinh tối đa không gian sống, nơi đây chính là nơi phù hợp nhất cho văn hóa cộng đồng của người Việt Nam.

Cuối cùng không quên những tiện ích cuộc sống đông bộ và đẳng cấp, chủ đầu tư sẽ đem đến Vinhomes Arcadia những tiện ích hàn thiện nhất đã thành công rực rỡ tại các dự án Vinhomes trước đó như trường học liên cấp mang thương hiệu Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế gay trong khu dân sinh, trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp thế giới, khu vui chơi giải trí gia đình hiện đại….là nét hoàn thiện cuối cùng cho một cuộc sống hiện đại thêm trọn vẹn.

Chia Sẻ