Chung cư Vinhomes Mễ Trì – Những hệ thống tiêu biểu làm nên lợi thế cho Vinhomes Paradise Mễ Trì. Khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án đầu tiên được chủ đầu tư Vingroup triển khai tại khu vực Mễ Trì. Khu vực này nhiều tiềm năng phát triển khi là trung tâm huyết mạch của thủ đô với hệ thống giao thông thuận tiện được đồng bộ đầu tư.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì với hệ thống lợi thế mạnh

Chính điều đó đã mang lại những nét nổi bật gây chú ý cho dự án này từ những ngày đầu xây dựng Vinhomes Paradise đã được nhắc đến với rất nhiều tiện ích khác nhau trong đó nổi bật nhất là các hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa quy mô lớn, hệ thống siêu thị mua sắm- Khẳng định thương hiệu Vincom, hệ thống giao thông, liên kết vùng thuận tiện.

Hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa quy mô lớn: Quy mô công viên cây xanh và hồ điều hòa là nét nổi bật nhất của dự án Paradise Mễ Trì so với các dự án Vinhomes trước đó,  tại Vinhomes paradise hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng hơn 10ha, điều này khẳng định đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội từ trước đến nay. Chính bởi chủ đầu tư muốn đem đến cho cư dân một bầu không khí và không gian xanh trong lành, thoáng mát và một khuôn viên vui chơi lành mạnh cho trẻ và một cuộc sống hưởng thụ thật sự thực hiện đúng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hệ thống siêu thị mua sắm- Khẳng định thương hiệu Vincom: Nhắc đến Vingroup, chắc hẳn không ai từ trẻ nhỏ không biết đến thương hiệu Vincom- Chuỗi siêu thị mua sắm lớn đẳng cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Trong hạng mục tiện ích Vinhomes Paradise không thể không có sự xuất hiện của  hệ thống siêu thị Vincom – Đây chính là nơi phục vụ hoàn hảo, tiện lợi nhất mọi nhu cầu từ thời trang, công nghệ đến  ẩm thực của quý cư dân.

nha-bep

Hệ thống giao thông, liên kết vùng thuận tiện: Với lợi thế đặc địa của khu đất xây dựng Vinhomes Paradise tọa lạc tại Phường Mễ Trì thuộc Quận Nam Từ Liêm-Hà Nội. Đây được xem là vị trí phát triển của thành phố với các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm hành chính quốc gia cùng với các trường đại học hàng đầu.

Hệ thống giao thông tại chung cư Vinhomes Mễ Trì được đầu tư với Tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, Trung tâm hội nghị quốc gia là nổi bật lên vị trí chiến lược liên kết vùng của dự án Vinhomes Mễ Trì.Hiện hạ tầng và giao thông khu vực đã tương đối hoàn chỉnh và đầy đủ. Với hệ thống này Vinhomes Mễ Trì còn được kết nối với các khu đô thị hàng đầu như: Khu đô thị Mễ Trì, Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị trung hòa nhân chính, khu đô thị trung văn. Hứa hẹn nơi đây sẽ là vị trí phát triển chiến lược của thành phố và hơn hết là nơi tạo dựng những giá trị cuộc sống mới.

Chia Sẻ