Chung cư Vinhomes Mễ Trì – KHÔNG GIAN SỐNG XANH cho một thành phố trong mơ. Tại thủ đô Hà Nội mật độ cây xanh cho mỗi cư dân chỉ vào khoảng 1.2m2/người chưa kể diện tích này ngày càng bị thu hẹp lại khiến cho cuộc sống luôn ngột ngạt bởi không khí ít được điều hòa, điều này càng trở nên trầm trọng hơn khi mùa hè tới.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – thành phố trong mơ

Những ngày hè oi bức với nền nhiệt cao và cây xanh vắng bóng, các chung cư cao tầng dường như nói không với không khí thiên nhiên mà thay vào đó là không khí của máy móc…

Cùng với sự phát triển của quá trình đô thị hóa là sự thu hẹp không ngừng của không gian xanh thật không dễ dàng để kiếm được một căn hộ có nhiều cây xanh và gần gũi với thiên nhiên, điều đó dường như là mơ với mỗi người dân nơi đây. Và bậy giờ gấc mơ đó đã có thể nhanh chóng trở thành hiện thực hơn bao giờ hết.Thấu hiểu tâm tư của cư dân Hà Nội với mong ước sở hữu một môi trường sống xanh mát, tốt cho sức khỏe cả gia đình Vingroup đã và đang phát triển những khu đô thị xanh gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không mất đi sự hiện đại  giữa lòng thành phố.

nha-bep

Đó là việc thực hiện triển khai dự án Vinhomes Paradise hứa hẹn mang đến cuộc sống khoa học, thông minh và lành mạnh với đa số diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan. Hệ thực vật tại đây là vô cùng đa dạng được ví như một khu rừng sinh thái gồm cây xanh, hồ nước lớn và hoa cỏ, dàn cây leo…Nhờ đó, khu căn hộ cao cấp, những biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì thực sự trở thành một thiên đường sống xanh lí tưởng. Không dừng lại ở đó yếu tố thiên nhiên, sống xanh còn được Vinhomes hiện thực hóa đan xen trong từng căn hộ.

Những biệt thự vinhomes paradise sẽ được hình thành giữa lòng một không gian cây xanh. Tại chung cư Vinhomes paradise mễ trì 100% các phòng dự kiến đều có ánh sáng mặt trời và gió trời tự nhiên – một sự thay đổi mang tính cách mạng trong việc xây dựng các căn hộ chung cư từ trước đến nay.

Hãy đến với chung cư Vinhomes Mễ Trì để được sống và cảm nhận môi trường sống xanh mát mà bấy lâu nay bạn hằng mong ước.

Chia Sẻ