Dự án nhà ở cao cấp chung cư Vinhomes Liễu Giai được xem là một trong những công trình trọng điểm sẽ ra hàng của Vinhomes vào 2016. Nơi đây có điểm gì đặc biệt? Mời bạn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Một cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai định hướng trở thành khu chung cư cao cấp nên những người mua nhà tại đây hầu hết là những người có điều kiện tài chính và trí thức cao. Tại đây sẽ tạo cho bạn một cộng đồng dân cư thân thiện, gắn kết và phát triển các mối quan hệ.

gia-tri-cuoc-song-vinhomes-lieu-giai

Những cư dân tại đây có phong cách sống mới, hiện đại và lý tưởng để tại cho bạn một cuộc sống văn minh,…

Thiết kế hạ tầng đồng bộ tại Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai có cơ sở hạ tầng đồng bộ, nơi có nhiều thiết kế đẳng cấp và ưu việt. Cở sở hạ tầng ở đây bao gồm cả các dịch vụ mua sắm, dịch vụ, thiết kế thông thoáng, rộng rãi.

Công trình này được tập trung căn hộ chung cư, với 2 tòa nhà cao tầng với các kiểu căn hộ cao cấp, thiết kế ưu việt.

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm hệ thống ngoại thất, tiện ích bên ngoài như đường giao thông, khu vui chơi giải trí, quảng trường và tiện ích xanh…

ha-tang-tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Đẳng cấp dịch vụ tiêu chuẩn của Vinhomes Liễu Giai

Do dự án này được định hướng để trở thành khu dự án nhà ở chung cư cao cấp nên hệ thống dịch vụ đi kèm cũng chất lượng tương xứng. Dưới đây là một vài điểm nhấn đáng chú ý.

+Dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7

+Dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao, kèm theo dịch vụ sửa chữa, bảo trì nhà cửa và dịch vụ văn phòng.

+Hỗ trợ dịch vụ quản lý bất động sản cho thuê. Đây là một nét tiêu biểu mà các công trình của Vinhomes từng áp dụng như Times City hay Gardenia.

Với địa thế ở trung tâm thành phố nên sức hút của Vinhomes Liễu Giai là vô cùng lớn từ  dịch vụ tiêu chuẩn về an ninh rất được chú trọng. Có thể kể ra một vài điểm tiêu biểu như hệ thống hình ảnh, khóa vân tay, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Định hướng của Vinhomes là biến khu chung cư tại Liễu Giai trở thành một trong những nơi có tiêu chuẩn cao nhất và nó hứa hẹn nơi đây sẽ tạo lập một giá trị mới. Chúc bạn chọn được căn hộ tại đây.

Khám phá tiếp: Chung Cư Vinhomes Liễu Giai – Những Căn hộ sinh lời

Chia Sẻ