Những khách hàng hay nhà đầu tư, nên hướng tới vào năm 2016 lời khuyên cho họ là đầu tư vào những khu vực tập trung được hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Chung Cư Vinhomes Liễu Giai đang là tâm điểm của giới bất động sản thời gian đầu 2016.

Khả năng sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Liễu Giai

Với hệ thống chung cư Vinhomes Liễu Giai tạo lập nên giá trị mới trong khu vực trung tâm thành phố với hệ thống cơ sở vật chất phát triển và được đầu tư đồng bộ có hệ thống đang làm cho dự án trở thành tâm điểm của giới bất động sản thành phố.

Và với độ nóng của dự án liên tục phát triển đã làm thay đổi bộ mặt cho khu vực phía Tây thành phố, tiếp theo với việc cải tạo lại hệ thống nhà ở và giá trị bất động sản tại khu vực ngày càng tăng nhanh.

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

  • Phụ trách dự án Vinhomes Liễu Giai chia sẻ thêm về xu hướng căn hộ:
  • Có thể giá nhà sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2016 do thị trường có sự biến động mạnh mẽ và lãi suất thấp.
  • “Thị trường khu vực phía Tây đang có sự phát triển khá tích cực
  • Hội tụ đầy đủ của các tiện ích trường học lớn,
  • Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện và trong phạm vi 20 km của thành phố”
  • Tốc độ tăng trưởng hàng năm lên tới 13,2% đối với các căn hộ có 2 -3 phòng ngủ.

Với mức lãi suất ở mức thấp, và với tỷ lệ lợi nhuận cao thì khách hàng không có nhu cầu sinh sống hoàn toàn có thể cho thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận thu lại rất tốt.

Với khả năng chi trả một yếu tố quan trọng đối với nhiều người tìm kiếm bất động sản, chúng tôi mất lúc nhìn vào một và hai phòng ngủ đơn vị với giá trung bình từ 35 triệu/m2 để tìm ra khu vực có mức phát triển tốt.

Khám phá tiếp: Mặt bằng tổng quan căn hộ Vinhomes Central Palace

Chia Sẻ