Chung cư Vinhomes Liễu Giai là dự án được Chủ đầu tư Vingroup giới thiệu ra thị trường trong thời gian vừa qua sau sự thành công vang dội của các dự án trươc đó như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh.

Hiện nay dự án mới chỉ bắt đầu khởi công xây dựng xong theo kế hoạch dự án dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2016 tới đây, đánh dấu sự trở lại bùng nổ của Vingroup trong thị trường bất đọng sản hiện nay. Có rất nhiều lý do khiến quý khách hàng nên xem xét và đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai:

vinhomes-lieu-giai-12

  • Chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường Bất động sản: Vingroup luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng sống và đẳng cấp sống của cư dân, với các phong cách kiến trúc hiện đại và chất lượng công trình cao cấp
  • Vinhomes Liễu Giai tọa lại tại một trong những vị trí trung tâm nhất, đắc địa nhất, nơi hội tụ của hào khí Thăng Long, là trái tim của thủ đô Hà Nội. Vinhomes Liễu Giai được bao bọc xung quanh bởi hạ tầng đồng bộ, hiện đạichắc chắn tạo nên một phong cách sống đẳng cấp, quý phái.
  • Được những  nhà thiết kế nổi tiếng của công ty thiết kế bởi Archi World – đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới – nhào nặn hứa hẹn sẽ mang lại một kiến trúc mang phong cách hoàn gia Anh vô cùng đẳng cấp lần đầu tiên tại Việt Nam,
  • Hệ thống an ninh tuyệt đối cùng vơi  hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao và hoàn toàn tự động. đó là sự kết hợp của con người nhiêu fkinh nghiệm và trang thiết bị an ninh hiện đại.

Chỉ với những lý do trên, chúng tôi tin chắc Vinhomes Liễu Giai sẽ đủ sức để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Khám phá tiếp: Vì Sao Vinhomes Liễu Giai Được Nhiều Sự Quan Tâm

Chia Sẻ