Chung cư Vinhomes Gardenia là một trong những siêu dự án mang thương Vinhomes đang được khách hàng tìm kiếm thông tin xôn xao trong thời gian qua.

Xét về mọi phương diện từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín đến giá trị thương hiệu Vinhomes danh giá, dự án Vinhomes Arcadia được đánh giá là khu chung cư cao cấp xứng tầm nhất nhì thủ đô Hà Nội mang đến không gian sống đỉnh cao như mong ước của mọi khách hàng.

du-an-vinhomes-gardenia-15

Chung cư Vinhomes Gardenia, về cuộc sống dân dã

Chung cư Vinhomes Arcadia,xung quanh 3 tòa thấp chung cư cao tầng sẽ được Vingroup trang bị đầy đủ các tiện ích đi kèm như nhà phố Shophouse, khu  trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, phòng khám thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu khuôn viên cây xanh và cảnh quan sinh thái với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Nếu được thực hiên theo đúng kế hoạch đã công bố ít ngày trước đây thì Chung cư Vinhomes Gardenia sẽ trở thành dự án mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên có mặt tại cửa ngõ phía Tây sở hữu những điểm cộng tuyệt vời: Kiến trúc tối ưu đảm bảo thẩm mĩ sang trọng hài hòa, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Ngoài ra vị trí mà vingroup đặt dự án này cũng được giới chuyên gia đánh giá là vị trí vàng hiếm có, bởi khu vực này đang nằm trong hướng phát triển mở rộng của thành phố Hà Nội và là nơi tập trung rất nhiều dân cư sinh sống , trong chỉ một hai năm nữa thôi nơi này chắc chắn sẽ là điểm nhấn hiện đại và sang trọng cho khu vự Cầu Diễn, đồng thời phục vụ tốt nhu cầu phát triển và nâng cao giá trị sống cho đại bộ phận dân cư thành phố Hà Nội.

Chia Sẻ