Chung cư Vinhomes Gardenia -Với tham vọng thiết lập một vành cung các dự án khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes tại khu vực Hà Nội, tập đoàn Vingroup đang tiếp tục cho ra mắt các dự án mới tại những vị trí đầy tiềm năng và vô cùng đắc địa. Trong đó không thể không kể đến một khu đô thị phức hợp mang tên gọi Vinhomes Gardenia tại khu vực Cầu Diễn, dự án này là sự nối tiếp các dự án trước như Vinhomes Mễ Trì để kéo dài độ bao phủ của vòng cung này.

Chung cư Vinhomes Gardenia, không chỉ để ở

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được đầu từ và xây dựng với quy mô rất lớn và nơi đây có rất nhiều diều tuyệt với trong đo nổi bật nhất là chung cư Vinhomes Arcadia sở hữu hệ thống tiện ích hạ tầng vượt trôi. Chính vì vậy, ngay từ bước công bố thông tin của dự án, nó đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn khách hàng và các nhà đầu tư, kinh doanh thương mại.

chung-cu-the-arcadia

Nói đến vị trí của Vinhomes Arcadia, khu chung cư nằm tại Cầu Diễn, một trong nhưng khu vực đang

được đầu tư phát triên và là hướng mở rộng thành phố. Đặc biệt, dự án tiếp cận trực tiếp với các công

trình trọng điểm trong khu vực , được hưởng trọn một hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân

Vinhomes Arcadia sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian lãng mạn và những tiện ích hoàn hảo trong

khu vực. Chung cư Vinhomes Gardenia được hình thành với 3 tòa căn hộ chung cư cao tầng nổi bật trong tổng thể dự án, dự kiến mỗi cao đến 40 tầng, với khoảng 2000 căn hộ lớn nhỏ khác nhau dao động diện tích trong

khoảng từ 50-150m2, đảm bảo phục vụ tốt như cầu nhà ở của cư dân trong khu vực.

Chia Sẻ