Chung cư The Arcadia ngay từ khi mới công bố đã được ví như món quà đắt giá như một phần thưởng tri ân khách hàng đến từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, dự án sẽ mang tới cho không chỉ các doanh nhân thành đạt, chính khách, người nổi tiếng hay giới thượng lưu mà còn những khách hàng có tiềm lực tài chính tốt có được một cuộc sống đúng phong cách và “Đẳng cấp thượng lưu”, nơi chứa đựng một môi trường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế như một resort hạng sang và sự thỏa sức tận hưởng những tiện ích dịch vụ đi cùng hàng đầu.

Chung cư the arcadia, món quà đắt giá 

Với mong muốn luôn mang tới cho những khách hàng của mình cuộc sống sang trọng đúng đẳng cấp, tại Vinhomes Arcadia chủ đầu tư Vingroup sẽ quy hoạch đầu tư mạnh tay vào hạ tầng kỹ thuật và môi trường theo tiêu chuẩn hàng đầu như hệ thống nguồn điện dự phòng 100% , wifi phủ sóng miễn phí khắp nơi trong toàn khu vực của dự án, hệ thống xử lý nước thải hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên tạo cảnh quan sạch đẹp từ mọi góc nhìn.

can-ho-khu-do-thi-du-an-chung-cu-vinhomes-gardenia

Chung cư The Arcadia sẽ là nơi lý tưởng giúp cho những chủ nhân thành đạt nạp lại nguồn năng lượng để hoạt động mỗi ngày theo từng cú swing trên sân tập golf hay từng đường bơi thư gian tạo khu bể bơi. Ươm mầm tương lai giúp các em lớn lên trong ự hỗ trợ phát triển toàn diện tại Hệ thống trường học liên cấp VINSCHOOL. Đặc biệt với phòng khám Đa khoa Quốc tế VINMEC chất lượng JCI, sức khỏe cả gia đình bạn luôn được đảm bảo an toàn và nhận được sự tận tình chăm sóc chu đáo nhất. Vinhomes Arcadia cũng sẽ là nơi được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của gia đình bạn về chất lượng cuộc sống để bạn tận hưởng môi trường sống trong lành ngay giữa lòng thủ đô sầm uất.

Chia Sẻ