Vinhomes Mễ Trì – Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà tại đây thì những thông tin về giá cả ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng cũng như chủ đầu tư. Dưới đây là thông tin thì chuẩn bị gì khi mua nhà tại đây.

Thông tin ưu đãi về Vinhomes Mễ Trì

 Đây là những chính sách dành cho loại khách hàng thanh toán phấn lớn giá trị căn hộ (95 – 100% giá trị căn hộ). Nếu bạn trả đủ theo yêu cầu thì sẽ được hưởng mức triết khấu. Số tiền này sẽ được thanh toán thẳng vào giá bán.

Với khách hàng trả góp, khi thỏa mãn những điều kiện cho vay thì có các chính sách cụ thể như ưu đãi trả trước tiền mặt. Nhìn chung có 2 mức cho vay phổ biến là 85% và 75%, tùy vào đó sẽ có ưu đãi và hỗ trợ khác nhau.

Hiện tại, chưa có tin tức gì về việc này nhưng bạn có thể căn cứ vào sự hỗ trợ của các dự án trước như Times City được Techcombank hỗ trợ, Hòa Bình Green City được MB hỗ trợ…

Chuẩn bị gì khi mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì

vinhomes-me-tri-2

Thời hạn vay vốn

-Với khách hàng cần vay, họ có thời gian trả lãi lâu. Thời gian lên đến 25 năm.

Trước khi mua nhà, bạn hãy chuẩn bị một số giấy tờ thủ tục như chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh thu nhập, nơi làm việc, giấy tờ hành chính…

Có thể tổng hợp được những ý kiến chính như sau

+Với người có điều kiện tài chính trả trước toàn bộ số tiền mua căn hộ, bạn sẽ được hưởng mức triết khấu, sẽ được tính thẳng vào giá bán căn hộ.

+Với người mua nhà vay vốn ngân hàng, họ được ưu đãi về lãi suất. thời gian trả tiền và tư vấn của ngân hàng.

Hy vọng những thông tin về việc chuẩn bị khi mua nhà tại đây sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích và chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

Chia Sẻ