biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án đầu tiên được VinGroup triển khai tại khu vực Mễ Trì, đây chính là một trong những nước đi đúng đắn thể hiện tầm nhìn chiến lược rõ ràng, chuẩn xác của VinGroup bởi có thể nói đây là khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hà Nội, là nơi đầu não của vùng chính trị, văn hóa, giáo dục trong cả nước.

Chủ đầu tư của biệt thự Vinhomes Mễ Trì phát triển về cơ sở hạ tầng và kéo theo nhanh chóng đó chính là số lượng dân cư tăng cao do đó có nhu cầu về nhà ở cũng tăng Hãy sử dụng và tận hưởng những gì Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì mang lại cho cư dân, bạn sẽ thấy thỏa mãn và hài lòng bởi những gì chúng tôi mang

vinhomes-me-tri-paradise-m

Chủ đầu tư của biệt thự Vinhomes Mễ Trì 

Không gian xanh về cả quy mô và quy hoạch ; kiến trúc đô thị xanh, hiện đại; không gian sống cao cấp, tiện nghi; tiện ích nội khu trọn vẹn, đẳng cấp. Cư dân sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp 5 sao: công viên cây xanh, hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại cao cấp , hệ thống trường liên cấp, phòng khám với vị trí thuận lợi về cả giao thông, kinh tế, mối quan hệ cộng đồng.

Ngoài ra Chủ đầu tư của biệt thự Vinhomes Liễu Giai còn đưa ra các tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi cho trẻ em, công viên, giúp bạn dễ dàng tham gia vào những hoạt động giải trí tại các trung tâm vui chơi như The Garden, Big C Thăng Long hoặc theo dõi những trận cầu hấp dẫn tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình..

Đầu tư dự án Mễ Trì được đánh giá là một kênh đầu tư hiệu quả, đạt được tỷ suất lợi nhuận cao. Đây sẽ là một cơ hội đầu tư vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái thể hiện ở những ưu thế mà dự án mang lại ở hiện tại và trong cả tương lai.

>>>>điều đặc biệt khi quý khách mua căn biệt thự vinhomes mễ trì nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn<<<<

Chia Sẻ