Chất lượng Vinhomes Mễ Trì cho một cuộc sống hoàn hảo: Không chỉ chú ý kĩ lưỡng cho từng không gian, từng góc nhỏ trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư còn vô cùng chú ý đến thiết kế hệ thống cảnh quan xung quanh khu vực nhà ở cũng như giải trí cho các cư dân của mình.

Từ mọi khu căn hộ chung cư đến những khu biệt thự liền kề bạn đều được sở hữu thiết kế với khối lượng rất lớn cây xanh bao quanh một hồ nước điều hòa rộng lớn, đảm bảo một môi trường trong lành, than thiện, không ồn ào và không hề khói bụi.

vinhomes-me-tri-20

Chất Lượng Vinhomes Mễ Trì Hoàn Hảo Chưa Từng Có

Chất lượng cho một cuộc sống tuyệt mỹ: Với tốc độ của đô thị hóa như hiện nay để tìm được một không gian xanh mát giữa lòng thủ đô như Vinhomes Mễ Trì  chính là  điều dễ dàng. Dự án sau khi công bố thiết kế được giới chuyên môn nhận đinh như một bức tranh tuyết đẹp bày ra một cuộc sống tuyệt mỹ. Tại đây cuộc sống của bạn không chỉ đủ đầy mà còn vô cùng đẳng cấp.

Chất lượng hướng đến khách ngoại: Ngay sau khi đi vào hoạt động nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm thăm quan, vui chơi giải trí và mua sắm dịch vụ lớn tại khu vực phía tây Hà Nội.

Đến đây khách hàng sẽ được hòa mình vào bầu không khí xanh mát tự nhiên của cây xanh và hồ nước nhân tạo, đắm mình vào những trò chơi và dịch vụ giải trí tại khu vực vui chơi giải trí trong nhà, bên cạnh đó với những người có sở thích mua sắm thì đây thực sự là điểm đến lí tưởng cho bạn cùng người than bạn bè với hệ thống trung tâm thương mại quy mô lới với rất nhiều hàng hóa dịch vụ từ cao cấp đến bình dân.

Dự án Vinhomes Mễ Trì ngay khi đưa vào triển khai sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ mang đến diện mạo khu vực phia Tây thay đổi hàng ngày.

Chia Sẻ