Quý khách mua chung cư Vinhomes Gardenia – một sản phẩm mới của Vingroup, đó thực sự là một lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là có thể mua được với mức giá tốt. Hiện nay, nhiều gia đình tại Hà Nội chọn cách sống ở các khu đô thị, chung cư. Theo thống kê, những người trẻ tuổi hay những cặp vợ chồng mới cưới thường không có đủ vốn để mua những căn nhà, biệt thự riêng ở các thành phố lớn lại muốn có không gian riêng nên chung cư là lựa chọn tối ưu nhất. Trong đó chung cư Vinhomes Gardenia đang được đánh giá cao về sự quan tâm của khách hàng.

Cần mua chung cư Vinhomes Gardenia giá tốt

Dự án chung cư Vinhomes Gardenia là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup hướng tới một cuộc sống xanh cho người dân. Dự án là tổ hợp các căn hộ cao cấp với biệt thự vườn và trung tâm thương mại hiện đại.

Căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia được thiết kế theo không gian mở, nối tiếp nhau, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Các phòng ngủ đều có cửa sổ, đón được ánh sáng, đảm bảo sự đối lưu không khí cho căn phòng. Khu vực nhà bếp được trang bị sẵn tủ bếp, bếp điện, chậu rửa và vòi rửa cao cấp theo công nghệ mới…

mua-chung-cu-my-dinh

Phòng khách rộng rãi, có cửa sổ lớn, ban công rộng đón gió và ánh sáng. Các gia chủ có thể tự thiết kế không gian phòng khách sao cho hợp lý, hợp phong thủy, sở thích riêng. Căn hộ được thiết kể cho phòng khách và phòng ăn nối tiếp nhau tạo không gian mở. Hệ thống an ninh tại căn hộ được tích hợp theo 3 tính năng kiểm soát hiện đại tối tân như mã số, vân tay, chìa khóa cơ dự phòng và hơn nữa hệ thống chuông báo cửa còn hiển thị được hình ảnh.

Ngoài ra, khi mua chung cư Vinhomes Gardenia còn nhiều tiện ích, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của người dân và đáp ứng được cả những yêu cầu của các gia chủ khó tính.

Chia Sẻ